Trang Chủ » Tin tức Viettel » Viettel thu phí kích hoạt iMessage và Facetime với Iphone từ 15/10/2017

Viettel thu phí kích hoạt iMessage và Facetime với Iphone từ 15/10/2017

BQT dangky3gviettel.net | October 12, 2017 | Tin tức Viettel

Trong thời gian tới đây, chính thức từ ngày 15/10/2017 Viettel sẽ tiến hành chính sách Viettel thu phí kích hoạt iMessage và Facetime trên Iphone. Theo đó, những người dùng di động của Iphone sẽ phải chi trả cước kích hoạt ứng dụng 2.500đ/ứng dụng cho một lần bật kích hoạt trong cài đặt của điện thoại. Tuy bị trừ trước khá cao nhưng việc trừ cước này bạn có thể hạn chế, vậy bí quyết hạn chế Viettel trừ cước là gì, mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Viettel thu phí kích hoạt iMessage, Facetime trên iphone từ 15/10/2017
Thu phí kích hoạt Facetime và iMessage trên Iphone của Viettel từ 15/10/2017

Viettel tính phí kích hoạt Facetime và iMessage trên Iphone sẽ bị tính phí từ ngày 15/10/2017:

Bắt đầu từ ngày 15/10/2017 nhà mạng Viettel chính thức triển khai áp dụng việc thu phí đối với trường hợp kích hoạt Facetime và iMessage trên thiết bị Apple. Cước phí kích hoạt 1 ứng dụng là 2.500đ/lần, như vậy để kích hoạt 2 ứng dụng trên người dùng sẽ phải chi trả đến 5.000đ.

Phí kích hoạt chỉ phát sinh khi người dùng bật/tắt tính năng iMessage và FaceTime trong cài đặt, vì thế bạn chỉ nên kích hoạt 1 lần duy nhất và giữ nguyên hiện trạng.

Thuê bao sử dụng ứng dụng thiết bị Apple sẽ bị tính cước phí kích hoạt 2 ứng dụng này khi đặt lại cài đặt gốc.

Cách giảm thiểu chi phí trừ cước Viettel thu phí kích hoạt ứng dụng Facetime và iMessage:

– Do việc trừ cước 2.500đ chỉ áp dụng cho việc chỉnh từ chế độ OFF sang ON trong cài đặt ứng dụng nên bạn chỉ cần giữ nguyên trạng thái kích hoạt ứng dụng sẽ không bị tính cước nhiều lần.

– Không phát sinh cước khi bạn chuyển từ chế độ máy bay sang chế độ sử dụng/ tắt máy và mở lại nên bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

– Hạn chế tối đa việc khôi phục cài đặt gốc nếu không cần thiết.

Trên đây là chi tiết về chính sách trừ tiền kích hoạt ứng dụng Facetime, iMessage trên Iphone của Viettel, hy vọng rằng với những mẹo hữu ích này khách hàng sẽ tối ưu hóa cước kích hoạt ứng dụng. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ tổng đài của Viettel 197 để được hỗ trợ giải đáp.