Trang Chủ » Tin tức Viettel » Viettel ngừng triển khai khuyến mãi nạp thẻ đến hết năm 2016

Viettel ngừng triển khai khuyến mãi nạp thẻ đến hết năm 2016

BQT dangky3gviettel.net | November 22, 2016 | Tin tức Viettel

Viettel ngừng triển khai khuyến mãi nạp thẻ đến hết năm 2016 thông tin được Bộ Thông Tin và Truyền Thông đưa ra không chỉ áp dụng riêng với nhà mạng Viettel mà còn đối với tất cả các nhà mạng di động. Với thông tin này đồng nghĩa với việc các thuê bao nói chung và thuê bao di động Viettel nói riêng sẽ không thể chờ đợi những tin nhắn thông báo khuyến mãi từ nhà mạng cho đến hết tháng 12/2016, thay vào đó các thuê bao sẽ phải cân nhắc chi tiêu cước phí và sử dụng tiết kiệm hơn vì không còn nhận được những tài khoản khuyến mãi thông qua chương trình khuyến mãi của nhà mạng.

Viettel ngừng triển khai khuyến mãi nạp thẻ đến hết năm 2016

Viettel ngừng triển khai khuyến mãi nạp thẻ đến hết năm 2016:

Theo như quy định của Bộ Thông Tin và Truyền Thông về lĩnh vực di động viễn thông, các chương trình khuyến mãi được nhà mạng triển khai không quá 90 ngày trong năm. Tính đến thời điểm hiện tài, nhà mạng Viettel đã sử dụng hết số ngày khuyến mãi của mình vào các chương trình khuyến mãi nạp thẻ tặng 50% thẻ nạp hay Viettel khuyến mãi Data tặng 100% dung lượng khi đăng ký gói cước, nên nhà mạng Viettel sẽ không thể triển khai thêm bất cứ chương trình khuyến mãi nạp thẻ hay tặng data nào trong năm 2016 nữa.

Bên cạnh đó, Bộ Thông Tin và Truyền Thông cũng quy định về giá trị hàng hóa khuyến mãi trong lịnh vực viễn thông di động không được quá 50% giá trị hàng hóa tiêu dùng, số ngày sử dụng không được quá 90 ngày và thời gian khuyến mãi không được kéo dài quá 45 ngày.

Nhà mạng cũng quy định, các nhà mạng không được tặng tiền, tặng tài khoản hay dung lượng 3G Viettel, Mobifone… cho các thuê bao hòa mạng mới.

Ngoài ra việc không đăng ký khuyến mãi, không thông báo khuyến mãi, hay bán dịch vụ với mức cước phí thấp hơn so với quy định cũng sẽ bị xử phạt. Hồi đầu tháng 11 vừa qua Viettel cùng 4 nhà mạng khác đã bị xử phạt với tổng số tiền lên đến 1tỷ đồng do các vi phạm đã nêu.

Viettel ngừng triển khai khuyến mãi nạp thẻ đến hết năm 2016

Như vậy các thuê bao Viettel sẽ phải chờ đợi khá lâu để có thể mong chờ những thông tin khuyến mãi từ nhà mạng. Trong thời gian này các thuê bao có thể đăng ký các gói cước tiện ích của Viettel về gọi nội mạng, nhắn tin nội mạng hay 3G Viettel để có thể tiết kiệm cước phí hơn trong quá trình sử dụng và có thể chờ đợi đến đầu năm 2017 để nhận ưu đãi khuyến mãi Viettel như bình thường nhé.