Trang Chủ » Khuyến mãi Viettel » Viettel khuyến mãi ngày 6/9 – 9/9/2018 ưu đãi 20% thẻ nạp có điều kiện

Viettel khuyến mãi ngày 6/9 – 9/9/2018 ưu đãi 20% thẻ nạp có điều kiện

BQT dangky3gviettel.net | September 7, 2018 | Khuyến mãi Viettel

Nhà mạng Viettel mang đến tin vui cho khách hàng với chương trình khuyến mãi Viettel 6/9 – 9/9/2018 ưu đãi 20% giá trị mỗi lần nạp, tham gia chương trình khuyến mãi khách hàng dễ dàng tậu cho mình một tài khoản di động cực khủng để không phải áp lực mỗi khi sử dụng nữa. Chương trình khuyến mãi của Viettel các ngày 6/9, 7/9, 8/9, 9/9 sẽ giúp khách hàng có thêm tài khoản di động với cước phí nạp tiết kiệm nhất. Hãy nhanh chóng sắm cho mình thẻ nạp có giá trị cao để tham gia chương trình bạn nhé.

Mặc dù kéo dài nhiều ngày nhưng chương trình khuyến mãi Viettel 6/9 – 9/9 chỉ áp dụng cho các thuê bao theo danh sách đồng thời thỏa quy định của nhà mạng. Nếu dế yêu của bạn đang trong trạng thái cần thêm năng lượng và bạn thuộc đối tượng ưu đãi của chương trình, vậy thì còn chần chờ gì mà không nhanh chóng sắm cho mình thẻ nạp có giá trị cao ngay đi nào.

Viettel khuyến mãi 6/9 - 9/9/2018 ưu đãi 20% thẻ nạp
Viettel khuyến mãi 6/9 – 9/9/2018 ưu đãi cục bộ

Chương trình Viettel khuyến mãi 6/9 – 9/9/2018:

Nếu tài khoản di động của bạn đang cần bổ sung thêm năng lượng để sử dụng thì đừng bỏ qua món quà mà nhà mạng dành tặng đến bạn nhé. Tham gia khuyến mãi của Viettel các ngày 6/9, 7/9, 8/9, 9/9 thôi nào.

– Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 6/9 – 9/9/2018 (Bao gồm các ngày 6/9, 7/9, 8/9, 9/9).

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Hình thức khuyến mãi: Tất cả các hình thức nạp tiền và nạp thẻ hiện hành đều được áp dụng trong chương trình khuyến mãi.

Đối tượng tham gia chương trình khuyến mãi của Viettel 6/9 – 9/9/2018:

Chương trình áp dụng cho thuê bao di động trả trước của Viettel thuộc danh sách khuyến mãi đồng thời thỏa điều kiện theo quy định của nhà mạng.

– Thuê bao nhận tin nhắn thông báo khuyến mãi từ tổng đài Viettel.

– Tại thời điểm nạp tiền, để nhận được ưu đãi tài khoản chính của thuê bao phải đảm bảo điều kiện =< 3.000đ.

Ưu đãi khủng từ chương trình KM Viettel các ngày 6, 7, 8, 9/9:

Tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp cho khách hàng đang sử dụng sim di động trả trước của Viettel thuộc đối tượng ưu đãi của nhà mạng nạp tiền thành công trong ngày khuyến mãi.

Chương trình không giới hạn số lần nạp và mệnh giá tiền nạp, tuy nhiên phải đảm bảo ngay tại thời điểm nạp tiền tài khoản chính =< 3.000đ. Tiền khuyến mãi được nhà mạng quy định sử dụng như sau:

+ Đối với thuê bao sử dụng các gói TOMS và SV690: Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản không giới hạn ngày sử dụng và tiền khuyến mãi này chỉ được sử dụng cho mục đích gọi, nhắn tin nội mạng Viettel.

+ Đối với thuê bao sử dụng các gói cước còn lại: Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn ngày sử dụng và tiền khuyến mãi này có thể sử dụng cho cả mục đích gọi nội mạng và ngoại mạng.

Hãy nhanh chóng nạp tiền cho dế yêu để nhu cầu liên lạc không bị gián đoạn, đồng thời nhận thêm tài khoản để việc sử dụng di động trở nên thoải mái hơn như đăng ký 3G Viettel/ 4G Viettel để thoải mái truy cập Internet.

Mong rằng bạn sẽ là một trong những thuê bao may mắn nạp tiền và nhận ưu đãi thành công để có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ của nhà mạng trong tháng 9 này.