Trang Chủ » Khuyến mãi Viettel » Viettel khuyến mãi 8/2/2018 tặng 50% giá trị tiền nạp

Viettel khuyến mãi 8/2/2018 tặng 50% giá trị tiền nạp

BQT dangky3gviettel.net | February 6, 2018 | Khuyến mãi Viettel

Tin vui khuyến mãi Viettel 8/2/2018 là chương trình khuyến mãi thiết thực dành cho khách hàng là thuê bao di động và thuê bao Homephone trả trước trên toàn quốc trong ngày đầu tháng 2. Nếu cuối tháng tài khoản di động của bạn sắp chạm mức 0đ thì chương trình Viettel khuyến mãi ngày 8/2/2018 chính là cơ hội để khách hàng làm sống lại dế yêu, duy trì hoạt động của dế yêu đạt trạng thái tốt nhất. Chương trình sẽ đảm bảo dế yêu của bạn có một tài khoản di động thật khổng lồ để thoải mái liên lạc, đăng ký dịch vụ tiện ích trải nghiệm.

Khuyến mãi của Viettel ngày 8/2/2018 được triển khai là chương trình ưu đãi NGÀY VÀNG áp dụng cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Hãy nhanh chóng sắm cho mình thật nhiều thẻ nạp có giá trị cao để tham gia ngay khuyến mãi Viettel ngày 8/2/2018 tới đây bạn nhé. Để biết thông tin chi tiết về chương trình hãy cùng dangky3gviettel.net cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây bạn nhé.

Viettel khuyến mãi ngày 8/2/2018 ưu đãi NGÀY VÀNG
Viettel khuyến mãi ngày 8/2/2018 tặng 50% giá trị thẻ nạp tiền nạp

Viettel khuyến mãi NGÀY VÀNG 8/2/2018 cho thuê bao trả trước:

Với ưu đãi đạt mức 50% giá trị thẻ nạp chương trình Viettel khuyến mãi 8/2 hứa hẹn sẽ giúp khách hàng tự tin hơn, thoải mái hơn khi sử dụng các dịch vụ của nhà mạng. Thông tin chi tiết chương trình cụ thể như sau:

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 8/2/2018 (Thứ Năm).

– Hình thức khuyến mãi áp dụng: Dành cho tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ hiện hành.

– Đối tượng tham gia: Áp dụng cho khách hàng là thuê bao di động trả trước (TRỪ các gói Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmotor, Kiddy) áp dụng cho cả thuê bao Homephone trả trước.

– Phạm vi triển khai: Khuyến mãi ngày vàng 8/2/2018 của Viettel áp dụng cho tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Khuyến mãi của Viettel 1/2/2018 áp dụng trên toàn quốc

Khuyến mãi của Viettel 8/2/2018 ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

– Theo đó, khách hàng là đối tượng khuyến mãi của nhà mạng tiến hành nạp thẻ trong ngày khuyến mãi sẽ nhận ngay ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp. Tiền khuyến mãi không giới hạn thời gian sử dụng và quy định sử dụng theo nhóm đối tượng như sau:

Đối với khách hàng là thuê bao đang sử dụng gói Sv690, Toms, Tom690, TSV2017: Tài khoản khuyến mãi được dùng để gọi và nhắn tin nội mạng Viettel.

Đối với khách hàng đang sử dụng các gói trả trước còn lại và Homephone: Tài khoản khuyến mãi được dùng để gọi và nhắn tin cả nội mạng lẫn liên mạng trong nước. 

Chương trình không giới hạn số lần nạp và mệnh giá tiền nạp, nạp càng nhiều tài khoản khuyến mãi càng cao.

Hy vọng rằng chương trình Viettel khuyến mãi ngày 8/2/2018 sẽ giúp khách hàng có một tài khoản di động thật ưng ý để thoải mái sử dụng trong tháng 2 này.