Trang Chủ » Khuyến mãi Viettel » Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/5/2017

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/5/2017

BQT dangky3gviettel.net | May 17, 2017 | Khuyến mãi Viettel

Nếu tài khoản di động của bạn đã cạn kiệt, thì chắc chắn bạn không thể bỏ lơ cơ hội nạp thẻ từ chương trình Viettel khuyến mãi ngày 20/5/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp. Thông qua chương trình khuyến mãi khách hàng chẳng những có thể nạp đầy tiền cho dế yêu mà còn nhận thêm tài khoản khuyến mãi thật kếch xù để phục vụ cho việc gọi thoại và nhắn tin nhiều hơn. Với số dư trong tài khoản bạn có thể thoải mái sử dụng cho việc đăng ký dịch vụ GTGT Viettel hay đăng ký mạng 4G Viettel.

Chương trình Viettel khuyến mãi 20/5/2017 được triển khai với hình thức khuyến mãi ngày vàng, không cần phải đáp ứng bất kỳ điều kiện gì, khách hàng có thể tiến hành nạp thẻ ngay để nhận cho mình tài khoản khuyến mãi cực kỳ hấp dãn. Hãy chuẩn bị cho mình một vài thẻ nạp có mệnh giá cao và tiến hành nạp thẻ trong chương trình khuyến mãi Viettel 20/5 ngay thôi nào.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/5/2017
Viettel khuyến mãi ngày 20/5/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp

Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Viettel khuyến mãi 20/5/2017:

– Theo đó,  khách hàng nạp thẻ trong chương trình Viettel khuyến mãi 20/5 sẽ nhận được ưu đãi cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Tùy từng gói cước thuê bao đang sử dụng, nhà mạng có quy định về tài khoản khuyến mãi như sau:

  • Đối với thuê bao di động gói cước TOMS hay SV690 trả trước của Viettel sẽ được cộng 50% vào tài khoản khuyến mãi TK34 dùng để gọi và nhắn tin nội mạng Viettel và không giới hạn thời gian sử dụng.
  • Đối với khách hàng sử dụng các gói di động trả trước còn lại và cả thuê bao Homephone sẽ nhận ngay cho mình ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản TK10 (tài khoản khuyến mãi đối vối Homephone) để liên lạc tất cả các mạng trong nước.

– Chương trình khuyến mãi của Viettel ngày 20/5 tặng 50% giá trị thẻ nạp không bị giới hạn về số lượng thẻ nạp cũng như mệnh giá thẻ nạp, quý khách có thể nạp nhiều lần với nhiều mệnh giá thẻ nạp khác nhau để có được một số dư tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi ưng ý nhất.

Với ưu đãi tài khoản khuyến mãi chỉ dùng để liên lạc, quý khách hàng có thể tận dụng tài khoản chính để đăng ký các gói cước 4G Viettel như gói 4G40, 4G70 Viettel để nhận ưu đãi data và truy cập mạng tốc độ cực cao.

Thông tin chương trình khuyến mãi Viettel ngày 20/5/2017

Thông tin chương trình khuyến mãi Viettel ngày 20/5/2017:

– Phạm vi triển khai khuyến mãi: Áp dụng trên toàn quốc.

– Thời gian áp dụng khuyến mãi: Bắt đầu từ 0h ngày 20/5/2017 và kết thúc lúc 23h59 cùng ngày.

– Đối tượng nhận ưu đãi khuyến mãi: Tất cả các thuê bao di động trả trước của Viettel (Trừ gói Tourist, Sea+ của Viettel).

– Hình thức triển khai khuyến mãi: Chương trình Viettel khuyến mãi 20/5 áp dụng tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ hiện hành do nhà mạng Viettel quy định.

Chương trình Viettel khuyến mãi 20/5 chắc chắn đã giúp không ít thuê bao di động của Viettel cải thiện số dư tài khoản chính và tậu thêm tài khoản kếch xù, vậy bạn còn chờ gì mà không chuẩn bị cho mình một vài thẻ nạp có mệnh giá phù hợp để nạp ngay và nhận mức khuyến mãi thật ưng ý.