Trang Chủ » Khuyến mãi Viettel » Viettel khuyến mãi 30/6/2018 ưu đãi ngày vàng trên toàn quốc

Viettel khuyến mãi 30/6/2018 ưu đãi ngày vàng trên toàn quốc

BQT dangky3gviettel.net | June 28, 2018 | Khuyến mãi Viettel

Khuyến mãi Viettel ngày 30/6/2018 là chương trình khuyến mãi ngày vàng áp dụng trên toàn quốc cho khách hàng đang sử dụng sim di động trả trước, tham gia khuyến mãi của Viettel 30/6 khách hàng tậu được một tài khoản di động khủng để thoải mái sử dụng các dịch vụ của nhà mạng mà không phải lo lắng tài khoản di động hết tiền. Hãy duy trì trạng thái hoạt động của dế yêu luôn trong tình trạng tốt nhất để không chỉ nhu cầu gọi thoại, nhắn tin thoải mái hơn mà ngay cả nhu cầu truy cập Internet trên di động cũng trở nên thả ga hơn.

Chương trình khuyến mãi của Viettel 30/6 là chương trình khuyến mãi ngày vàng trên toàn quốc áp dụng cho mọi thuê bao di động trả trước trên toàn quốc. Hãy nhanh chóng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết về chương trình và đảm bảo có thể nạp tiền nhận ưu đãi thành công bạn nhé.

Viettel khuyến mãi 30/6/2018 ưu đãi ngày vàng
Khuyến mãi của Viettel 30/6/2018 là chương trình khuyến mãi ngày vàng

Chương trình Viettel khuyến mãi 30/6/2018 ưu đãi ngày vàng trên toàn quốc:

Nhà mạng Viettel lại tiếp tục mang đến tin vui cho những khách hàng trả trước của mình với chương trình khuyến mãi Viettel 30/6/2018, nếu như tài khoản di động của bạn đang trong trạng thái cần tiếp thêm năng lượng thì đây chính là cơ hội nạp thẻ siêu tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua, chi tiết chương trình cụ thể như sau:

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 30/6/2018.

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Hình thức khuyến mãi: Tất cả các hình thức nạp thẻ và nạp tiền hiện hành đều được áp dụng trong chương trình.

– Đối tượng tham gia: Khuyến mãi của Viettel ngày 30/6 áp dụng cho hầu hết thuê bao trả trước như:

  • Thuê bao di động trả trước ngoại trừ các gói Sea+, Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Kiddy, Smartmotor.
  • Thuê bao Homephone trả trước.
  • Các thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều/ bị khóa 1 chiều/ khóa cả 2 chiều nhưng còn trong thời gian giữ số.

Khuyến mãi của Viettel 30/6/2018 mang đến ưu đãi nạp thẻ bất ngờ:

Những khách hàng đang sử dụng sim trả trước thuộc danh sách khuyến mãi trên của Viettel tham gia nạp tiền vào ngày khuyến mãi 30/6 sẽ nhận cho mình ưu đãi lên đến 20% giá trị mỗi lần nạp. Tiền khuyến mãi được cộng và sử dụng theo quy định như sau:

+ Đối với thuê bao sử dụng các gói TOMS và SV690: Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản không giới hạn ngày sử dụng và tiền khuyến mãi này chỉ được sử dụng cho mục đích gọi, nhắn tin nội mạng Viettel.

+ Đối với thuê bao sử dụng các gói cước còn lại và thuê bao home phone: Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn ngày sử dụng và tiền khuyến mãi này có thể sử dụng cho cả mục đích gọi nội mạng và ngoại mạng.

Chương trình không giới hạn số lần nạp và mệnh giá tiền nạp, nạp càng nhiều tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi càng cao.

Hy vọng rằng với những ưu đãi tuyệt vời mà chương trình khuyến mãi Viettel ngày 30/6 mang đến khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng và luôn thoải mái khi sử dụng các dịch vụ của Viettel.