Trang Chủ » Khuyến mãi Viettel » Viettel khuyến mãi 21/1/2019 ưu đãi 20% giá trị mỗi lần nạp

Viettel khuyến mãi 21/1/2019 ưu đãi 20% giá trị mỗi lần nạp

BQT dangky3gviettel.net | January 21, 2019 | Khuyến mãi Viettel

Chương trình Viettel khuyến mãi 21/1/2019 ưu đãi 20% giá trị tiền nạp là tin vui đang được mong chờ trong dịp cuối năm. Tham gia chương trình khuyến mãi khách hàng dễ dàng tậu cho mình một tài khoản di động khủng để có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ của nhà mạng. Nhanh chóng sắm cho mình các thẻ nạp có giá trị cao để tham gia khuyến mãi Viettel 21/1/2019 và nhận thêm ưu đãi dđể thoải mái sử dụng trong những ngày sắp tới bạn nhé. Tết đến rồi nạp tiền ngay thôi nào.

Khuyến mãi của Viettel 21/1/2019 là chương trình khuyến mãi ngày vàng áp dụng cho tất cả thuê bao di động và Homephone trả trước không đòi hỏi khách hàng phải đáp ứng bất kỳ yêu cầu hay điều kiện gì từ nhà mạng. Mời bạn cùng dành ra ít phút theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết chi tiết về chương trình khuyến mãi Viettel 21/1 thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Xem thêm: Các gói cước 4G Viettel ưu đãi khủng cho thuê bao tham gia khuyến mãi

Viettel khuyến mãi 21/1/2019 ưu đãi 20% giá trị mỗi thẻ nạp
Viettel khuyến mãi 21/1/2019 ưu đãi ngày vàng tặng 20% giá trị tiền nạp​

Khuyến mãi Viettel ngày 21/1/2019 ưu đãi ngày vàng toàn quốc:

Nhằm mục đích giúp khách hàng gia tăng tài khoản cho thuê bao của mình một cách nhanh chóng nhất, Viettel khuyến mãi thẻ nạp ngày 21/1/2019 với ưu đãi lên đến 20% giá trị. Nếu mong muốn thời gian tới được thoải mái trải nghiệm các tiện ích trên di động với chi phí tiết kiệm nhất thì quý khách đừng bỏ qua cơ hội nạp thẻ nhận ưu đãi từ chương trình lần này nhé. Chi tiết chương trình như sau:

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 21/1/2019.

– Phạm vi khuyến mãi: Tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Thuê bao trả trước của Viettel đang hoạt động trên phạm vi toàn quốc không bao gồm thuê bao gói Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmotor, Kiddy, Dcom. (Không đòi hỏi khách hàng phải nhận tin nhắn thông báo khuyến mãi từ tổng đài Viettel)

– Hình thức khuyến mãi: Tất cả các hình thức nạp tiền và nạp thẻ hiện hành do nhà mạng Viettel quy định đều áp dụng trong chương trình khuyến mãi Viettel 21/1/2018.

Ưu đãi khủng từ chương trình khuyến mãi của Viettel 21/1/2019:

Tham gia nạp thẻ ngày vàng khuyến mãi, quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi cực hấp dẫn như sau:

+ Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi  khách hàng có thể sử dụng vào vào mục đích gọi thoại, nhắn tin nội mạng, ngoại mạng. Lưu ý, đối với thuê bao sử dụng gói cước TOM, TOM690, SV690 chỉ được sử dụng tài khoản khuyến mãi để liên lạc nội mạng Viettel.

+ Khuyến mãi áp dụng cho tất cả các mệnh giá thẻ nạp trong ngày và không giới hạn số lần nạp thẻ nên quý khách có thể tha hồ nạp thẻ để bổ sung năng lượng cho tài khoản.

*Lưu ý: Tài khoản khuyến mãi chỉ có thời gian sử dụng 15 ngày, bạn nên cân nhắc để chọn mệnh giá tiền nạp phù hợp nhất.

Chúc quý khách hàng tham gia khuyến mãi Viettel 21/1/2019 nạp tiền và nhận ưu đãi thành công.