Trang Chủ » Khuyến mãi Viettel » Viettel khuyến mãi 20/10/2018 tặng 20% tiền nạp ngày vàng trả trước

Viettel khuyến mãi 20/10/2018 tặng 20% tiền nạp ngày vàng trả trước

BQT dangky3gviettel.net | October 17, 2018 | Khuyến mãi Viettel

Để duy trì hoạt động cho dế yêu bạn cần nạp năng lượng cho dế yêu thường xuyên và cách nạp tiết kiệm nhất chính là nạp trong ngày khuyến mãi. Và không phụ sự mong đợi của khách hàng, Viettel sẽ triển khai chương trình Viettel khuyến mãi 20/10/2018 áp dụng cho thuê bao di động hòa mạng trả trước Viettel và thuê bao Homephone trả trước Viettel. Bạn đã chuẩn bị để tham gia chương trình khuyến mãi Viettel 20/10/2018 nạp thẻ và nhận về cho mình thật nhiều ưu đãi chưa nào?

Chương trình khuyến mãi của Viettel 20/10 là một món quà đặc biệt nhà mạng dành tặng đến quý khách hàng nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam. Hãy đón nhận bằng cách chọn cho mình thật nhiều thẻ nạp có giá trị cao để tham gia chương trình nhé. Cùng tìm hiểu chi tiết chương trình để đảm bảo tham gia nạp tiền và nhận ưu đãi thành công thôi nào.

Viettel khuyến mãi 20/10/2018 ưu đãi ngày vàng

Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình Viettel khuyến mãi 20/10/2018:

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho hầu hết các thuê bao di động trả trước (Trừ gói Tourist) và thuê bao Homephone trả trước. Những khách hàng này tiến hành nạp thẻ trong ngày 20/10 sẽ nhận được ưu đãi lên đến 20% giá trị thẻ nạp, cụ thể như sau:

  • Đối với khách hàng là thuê bao đang sử dụng gói Sv690, Toms, Tom690: Tài khoản khuyến mãi được dùng để gọi và nhắn tin nội mạng Viettel.
  • Đối với khách hàng đang sử dụng các gói trả trước còn lại và Homephone: Tài khoản khuyến mãi được dùng để gọi và nhắn tin cả nội mạng lẫn liên mạng trong nước.

Không giới hạn bất cứ lần nạp nào và mệnh giá nạo, tất cả các lần nạp thành công trong ngày 20/10 khách hàng đều nhận được ưu đãi 20% giá trị thẻ nạp.

*Lưu ý: Thời gian sử dụng tài khoản khuyến mãi chỉ 15 ngày vì thế bạn nên chọn mệnh giá phù hợp để tránh lãng phí.

Thông tin khuyến mãi của Viettel 20/10 ưu đãi ngày vàng:

– Thời gian áp dụng: Duy nhất trong ngày 20/10/2018 (Thứ Bảy) không giới hạn khung giờ.

– Phạm vi triển khai: Áp dụng cho tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

– Đối tượng tham gia: Chương trình áp dụng cho thuê bao Homephone và di động trả trước trừ gói Sea+, Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Kiddy, Smartmotor.

  • Thuê bao đang hoạt động.
  • Thuê bao bị khóa 1 chiều.
  • Thuê bao khóa cả 2 chiều nhưng còn trong thời gian giữ số.

Mong rằng chương trình Viettel khuyến mãi 20/10 sẽ đem đến cho quý khách hàng một tài khoản di động cực khủng để có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ của nhà mạng.