Trang Chủ » Khuyến mãi Viettel » Viettel khuyến mãi 10/10/2019 NGÀY VÀNG có ngay 20% giá trị thẻ nạp

Viettel khuyến mãi 10/10/2019 NGÀY VÀNG có ngay 20% giá trị thẻ nạp

Thuy Vo | October 9, 2019 | Khuyến mãi Viettel

Dế yêu được bổ sung năng lượng một cách đáng kể lại vô cùng tiếc kiệm với chương trình Viettel khuyến mãi 10/10/2019 ưu đãi NGÀY VÀNG trên toàn quốc. Tham gia chương trình không chỉ có tài khoản chính cực khủng mà khách hàng còn nhận ưu đãi lên đến 20% giá trị tiền nạp. Tham gia chương trình khuyến mãi Viettel ngày 10/10/2019 khách hàng được dịp gia tăng tài khoản di động với chi phí cực kỳ tiết kiệm, còn chần chờ gì nữa nhanh chóng sắm cho mình các thẻ nạp giá trị cao để tham gia khuyến mãi ngay đi nào.

Ngày đẹp tháng đẹp, chúng ta cùng nhau nạp thẻ ngay thôi nào, bởi thông qua chương trình khuyến mãi khách hàng sẽ có cơ hội gọi thoại thật thoải mái và thật tiết kiệm. Còn chần chờ gì nữa, ngay từ bây giờ hãy sắm cho mình thật nhiều thẻ nạp và gia tăng tài khoản di động, Homephone thật nhanh chóng và thật tiết kiệm nhé.

Viettel khuyến mãi 10/10/2019 ưu đãi NGÀY VÀNG tặng 20% giá trị tiền nạp
Viettel khuyến mãi 10/10/2019 ưu đãi NGÀY VÀNG tặng 20% giá trị tiền nạp​

Chương trình Viettel khuyến mãi 10/10/2019 ưu đãi ngày vàng toàn quốc: 

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Thời gian khuyến mãi: Bắt đầu từ 0h đến 23h59 ngày 10/10/2019.

– Cách thức ưu đãi: Khuyến mãi của Viettel vào ngày vàng áp dụng cho tất cả các hình thức nạp tiền hay nạp thẻ hiện hành phổ biến trên toàn quốc. Khách hàng có thể sử dụng một số cách thức nạp tiền phổ biến như sau: 

  • Nạp tiền bằng thẻ cào. 
  • Nạp tiền bằng ví điện tử. 
  • Nạp tiền thông qua My Viettel
  • Nạp tiền tại cửa hàng Viettel gần nhất. 

>> Xem ngay cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã được nạp hay chưa qua ứng dụng My Viettel tại đây

Đối tượng nhận ưu đãi từ khuyến mãi Viettel ngày 10/10/2019: 

Cũng tương tự như chương trình khuyến mãi vào ngày vàng của Viettel trước đây ở khuyến mãi Viettel ngày 10/10/2019 áp dụng cho thuê bao di động trả trước hoặc thuê bao Homephone trả trước. Bao gồm: 

  • Thuê bao còn đang hoạt động 2 chiều nghe gọi. 
  • Thuê bao đã bị khóa 1 chiều nghe hoặc gọi. 
  • Thuê bao đã bị khóa 2 chiều nghe hoặc gọi nhưng số sim chưa thu hồi về kho số. 

*KHÔNG áp dụng ưu đãi cho các gói cước chuyên biệt dành cho thuê bao Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, thiết bị giám sát hành trình…

– Chương trình triển khai cho tất cả các mệnh giá tiền nạp và tất cả số lần tham gia khuyến mãi trong ngày.

Tham gia khuyến mãi của Viettel 10/10/2019 nhận ưu đãi siêu khủng:

Tham gia khuyến mãi Viettel ngày 10/10/2019 thuê bao nhận về ngay ưu đãi lên đến 20% giá trị nạp tiền bất kỳ vào tài khoản tiêu dùng sử dụng thoải mái trong tháng 10 này. Quy định sử dụng tài khoản khuyến mãi: 

– Các thuê bao gói Sv690, Toms, Tom690 tài khoản khuyến mãi áp dụng sử dụng để gọi thoại và nhắn tin cùng các thuê bao Viettel trong nước. 

– Các thuê bao trả trước còn lại và thuê bao Homephone trả trước tài khoản khuyến mãi áp dụng liên lạc nội mạng và ngoại mạng. 

– Thời gian sử dụng tài khoản khuyến mãi kéo dài trong vòng 15 ngày, tính từ ngày thuê bao nhận ưu đãi thành công.

>> Xem ngay cách đăng ký 3G Viettel giá rẻ siêu khủng cho thuê bao di động

Trên đây là chi tiết chương trình khuyến mãi Viettel 10/10/2019 với ưu đãi khủng lên đến 20% giá trị mỗi thẻ nạp. Mong rằng khách hàng sẽ có tài khoản di động khủng để trải nghiệm nhiều hơn, chúc quý khách hàng nạp thẻ và nhận ưu đãi thành công. Mọi thắc mắc về chương trình khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài Viettel để được hỗ trợ.