Trang Chủ » Khuyến mãi Viettel » Viettel khuyến mãi 1/9/2017 ưu đãi ngày vàng cho thuê bao trả trước

Viettel khuyến mãi 1/9/2017 ưu đãi ngày vàng cho thuê bao trả trước

BQT dangky3gviettel.net | August 28, 2017 | Khuyến mãi Viettel

Chào tháng 9 tràn đầy năng lượng cùng chương trình Viettel khuyến mãi ngày 1/9/2017, chương trình khuyến mãi được triển khai trước lễ Quốc Khánh chính là cơ hội để khách hàng có thêm nhiều cước phí để tiêu dùng thoải mái nhất trong dịp lễ này và cho cả tháng 9. Với ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp phụ thuộc vào mệnh giá bạn chọn, còn gì tuyệt vời hơn khi khách hàng tham gia nạp tiền trong chương trình khuyến mãi Viettel 1/9 phải không nào?

Khuyến mãi của Viettel 1/9 là chương trình khuyến mãi ngày vàng áp dụng cho hầu hết các thuê bao trả trước của Viettel, không cần phải chờ đợi tin nhắn từ tổng đài Viettel hãy nhanh chóng sắm cho mình thật nhiều thẻ nạp có giá trị cao để tham gia ngay chương trình Viettel khuyến mãi ngày 1/9/2017 tới đây nhé.

Viettel khuyến mãi 1/9/2017 ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp

TIN HOT – Viettel khuyến mãi ngày 1/9/2017 ưu đãi ngày vàng cho thuê bao trả trước

Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi Viettel ngày 1/9/2017:

– Các thuê bao trả trước của Viettel thuộc đối tượng khuyến mãi của nhà mạng, tiến hành nạp tiền trong ngày khuyến mãi 1/9 của Viettel sẽ nhận cho mình ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp không giới hạn thời gian sử dụng.

– Tài khoản khuyến mãi được quy định đối với từng nhóm thuê bao như sau:

  • Đối với khách hàng là thuê bao đang sử dụng gói Sv690, Toms, Tom690: Tài khoản khuyến mãi được dùng để gọi và nhắn tin nội mạng Viettel.
  • Đối với khách hàng đang sử dụng các gói trả trước còn lại và Homephone: Tài khoản khuyến mãi được dùng để gọi và nhắn tin cả nội mạng lẫn liên mạng trong nước.

– Khuyến mãi Viettel 1/9 không quy định mệnh giá thẻ nạp cũng không giới hạn số lần nạp tiền. Bạn có thể nạp nhiều lần với nhiều mệnh giá khác nhau để nhận cho mình số dư tài khoản ưng ý nhất.

Khuyến mãi của Viettel 1/9/2017 ưu đãi 50% giá trị tiền nạp

Khuyến mãi của Viettel ngày 1/9/2017 ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp:

– Thời gian áp dụng khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 1/9/2017.

– Đối tượng khách hàng nhận ưu đãi: Chương trình khuyến mãi mạng Viettel 1/9 áp dụng cho tất cả các thuê bao Homephone trả trước và thuê bao di động trả trước trừ gói Tourist. Trong đó bao gồm:

  • Thuê bao đang hoạt động 2 chiều.
  • Thuê bao bị khóa 1 chiều.
  • Thuê bao bị khóa 2 chiều nhưng chưa bị thu hồi số.

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Hình thức khuyến mãi: Tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ hiện hành đều được áp dụng trong chương trình Viettel khuyến mãi ngày 1/9.

Trên đây là chi tiết chương trình Viettel khuyến mãi ngày 1/9/2017 với ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp. Thông qua chương trình khuyến mãi mong rằng bạn sẽ có thêm nhiều cước phí để thoải mái gọi thoại, nhắn tin và đặc biệt là tích trữ tài khoản chính để đăng ký mạng 4G Viettel cho thuê bao của mình.