Trang Chủ » Hướng dẫn » Ứng dụng 4G Plus Viettel – đọc báo online miễn phí data

Ứng dụng 4G Plus Viettel – đọc báo online miễn phí data

BQT dangky3gviettel.net | July 23, 2017 | Hướng dẫn

Ứng dụng 4G Plus Viettel là ứng dụng giúp người dùng đọc báo, xem các tin hot hoàn toàn miễn phí data 4G tốc độ cao. Với ứng dụng 4G Plus Viettel, các tin tức về sức khỏe, nhà nông, giáo dục, quân đội sẽ được cập nhập một cách nhanh nhất và miễn phí tới người dùng mang đến những tin tức, thông tin cần thiết để người dùng cấp nhật cũng như bổ sung kiến thức hàng ngày một cách tiết kiệm nhất. Với ứng dụng này tất cả các tin tức hàng ngày được gói gọn trong 1 chiếc Smartphone và hoàn toàn miễn phí.

Viettel đã phối hợp với các cơ quan chủ quản như Bộ Y Tế, Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, Bộ Giáo dục và Đào tạo cung cấp gói ứng dụng Free Basic bằng 4G. Theo đó, thông qua ứng dụng 4G Plus của Viettel các kiến thức chăm sóc sức khỏe, giáo dục, hỗ trợ nhà nông sẽ được cung cấp miễn phí đến người sử dụng dịch vụ 4G. Một động thái tích cực nhằm giúp khách hàng bổ sung kiến thức cơ bản một cách thiết thực nhất.

Ứng dụng 4G Plus Viettel - đọc báo online miễn phí data
Cài ứng dụng 4G Plus Viettel trên điện thoại miễn phí cước data đọc báo online

Cách cài đặt ứng dụng 4G Plus Viettel cho điện thoại:

– Chỉ với chiếc điện thoại thông minh được cài đặt ứng dụng 4G Plus Viettel bạn đã có thể dễ dàng đọc báo online trên điện thoại và đặc biệt hơn là hoàn toàn miễn phí cước truy cập.

– Tương thích với từng hệ điều hành sẽ có cách cài đặt ứng dụng 4G Plus Viettel khác nhau.

  • Đối với khách hàng sử dụng smartphone có hệ điều hành Android, bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng tại kho CH Play.
  • Đối với khách hàng sử dụng smartphone có hệ điều hành IOS, tiến hành tải ứng dụng tại App Store.

– Tải và cài ứng dụng thành công, qua vài bước hướng dẫn giờ đây bạn có thể dễ dàng đọc báo ngay trên dế yêu của mình.

– Các thông tin thời sự sẽ được tích hợp ngay trên ứng dụng thông qua các trang báo lớn như: Nhân dân, Quân đội nhân dân, Sống khỏe, Nhà nông và Tin tức tổng hợp hàng ngày (tin Video và Radio)…

Đọc báo online miễn phí trên smartphone cùng ứng dụng 4G Plus của Viettel

Các tính năng khác được tích hợp trên ứng dụng 4G Plus của Viettel:

Nhằm giúp khách hàng sử dụng một cách dễ dàng nhất, nhà mạng đã tích hợp thêm các tính năng để phục vụ nhu cầu đọc báo tốt nhất:

– Tính năng chọn chế độ đọc ngày/đêm

– Tính năng đánh dấu tin, cho phép người dùng lưu lại các thông tin quan trọng.

– Tính năng chuyển chế độ hiển thị, tăng/giảm cỡ chữ

– Ứng dụng tự động lưu trang báo ưa thích (thường xuyên được truy cập trên ứng dụng) của người dùng, để khi người dùng mở ứng dụng Đọc báo thì ứng dụng sẽ tự động hiển thị nội dung trang báo này trước.

*Ứng dụng 4G Plus của Viettel hỗ trợ miễn phí data 4G Viettel khi đọc báo trên chính ứng dụng, tuy nhiên đối với những khách hàng sử dụng 2G+/3G khi truy cập 4G Plus Viettel vẫn hoàn toàn được miễn phí data để đọc báo, cập nhật tin tức thời sự. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng về vấn đề cước phí nữa.

Hy vọng rằng ứng dụng 4G Plus Viettel sẽ là một động lực để quý khách hàng bổ sung cho mình những thông tin kiến thức hàng ngay hiệu quả nhất. Hãy cài đặt ứng dụng ngay và trải nghiệm bạn nhé!