Trang Chủ » Hướng dẫn » Truy cập Internet tẹt ga cùng thẻ cào Data Viettel

Truy cập Internet tẹt ga cùng thẻ cào Data Viettel

BQT Dangky3gviettel.net | March 10, 2016 | Hướng dẫn

Truy cập Internet tẹt ga cùng thẻ cào Data Viettel với cước phí siêu rẻ chỉ từ 5.000đ đến 10.000đ bạn sẽ có ngày 150MB – 500MB lưu lượng tốc độ cao sử dụng trong ngày. Sự ra đời của thẻ cào 3G Viettel sẽ giúp khách hàng lướt web dễ dàng hơn bởi chỉ cần nạp thẻ là có đã có Data. Thật tiện lợi phải không các bạn? Vậy bạn còn chờ gì mà không thử dùng thẻ cào Data Viettel để lướt web?!

Chính thức mở bán đầu số phát lộc 086 của Viettel

Thủ tục hòa mạng trả sau Viettel như thế nào?

thẻ cào Data ViettelTruy cập Internet tẹt ga cùng thẻ cào Data Viettel

Viettel bắt đầu cùng cấp thẻ cào Data 3G kể từ ngày 02/03/2016 trên toàn quốc nên bạn có thể dễ dàng mua chúng tại đại lý và các điểm bán. Vào thời điểm hiện tại Viettel đã cho ra hai mệnh giá thẻ Data như sau:

– Thẻ cào Data 5.000đ bạn sẽ có 150MB lưu lượng tốc độ cao.

– Thẻ cào Data 10.000đ bạn sẽ có 500MB lưu lượng tốc độ cao.

– Thời gian sử dụng của lưu lượng là đến 24h của ngày nạp thẻ.

Dự kiến trong thời gian tới Viettel sẽ cho ra hai mệnh cao hơn là 50.000đ và 100.000đ với lưu lượng cực lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng của những khách hàng phải truy cập Internet nhiều trong ngày.

thẻ cào Data ViettelChính sách sử dụng 3G của thẻ cào Data Viettel

– Thuê bao chưa đăng ký bất kỳ gói cước 3G nào: Viettel sẽ tự động đăng ký gói I0 để bạn sử dụng lưu lượng từ thẻ cào và truy cập mạng. Nếu dùng hết Data của thẻ cào mà vẫn lướt web thì sẽ trả cước vượt gói 25đ/50KB.

– Thuê bao đã đăng ký gói cước 3G Viettel: Sử dụng lưu lượng từ thẻ cào trước, hết Data của thẻ nạp mới bắt đầu áp dụng trừ 3G của gói cước trước đó.

Thật tiện lợi và dễ dàng để truy cập mạng khi sử dụng thẻ cào Data của Viettel phải không các bạn. Nhanh tay sở hữu thẻ Data Viettel thôi nào các bạn. Chúc bạn có thêm thật nhiểu trải nghiệm thú vị khi sử dụng thẻ nạp Data 3G Viettel!