Trang Chủ » Hướng dẫn » Tomato buôn làng Viettel gói cước trả trước cho người dân tộc

Tomato buôn làng Viettel gói cước trả trước cho người dân tộc

BQT dangky3gviettel.net | August 22, 2017 | Hướng dẫn

Khách hàng dân tộc cũng là đối tượng được nhà mạng Viettel quan tâm cụ thể là gói cước Tomato buôn làng Viettel dành cho khách hàng là người dân tốc. Hòa mạng gói Tomato buôn làng Viettel bạn không chỉ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn mà còn được hỗ trợ tối đa qua kênh tổng đài hỗ trợ dịch vụ bằng tiếng bản xứ giúp khách hàng có thể truyền tải hết những nhu cầu cần hỗ trợ và nhà mạng cũng có thể dễ dàng hỗ trợ kịp thời hơn cũng như thấu hiểu hơn.

Gói cước Tometo buôn làng của Viettel là gói cước hòa mạng trả trước dành cho người bản xứ, với ưu đãi hấp dẫn và những chính sách hỗ trợ tốt gói cước Tomato buôn làng Viettel phần nào nói lên sự quan tâm đặc biệt của nhà mạng dành cho khách hàng. Nếu bạn vẫn chưa biết thông tin cụ thể cũng như cách hòa mạng gói cước ưu đãi hấp dẫn này thì hãy dành ra ít phút theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Hòa mạng gói Tomato buôn làng Viettel

Hòa mạng gói Tomato buôn làng Viettel cho người bản xứ

Cách hóa mạng gói Tomato buôn làng Viettel cho người bản xứ:

Tomato Buôn làng là một gói cước trả trước được Viettel triển khai riêng cho khách hàng là dân tộc thiểu số: Khơ me, Gia rai, Tày Nùng, Mông, Dao, Thái, Mường, Ba Na, Ê đê, H’rê. Để hòa mạng trả trước gói Tomato buôn làng, khách hàng tiến hành theo 2 bước sau:

  • Bước 1: Gọi trực tiếp đến tổng đài Viettel 902.
  • Bước 2: Bấm phím “1” để lựa chọn tiếng dân tộc tương ứng hoặc bấm phím “2” để lựa chọn tiếng Kinh.

Như vậy là bạn đã có thể hòa mạng thành công với gói cước Tomato buôn làng của Viettel dành cho người bản xứ. Khi có nhu cầu cần hỗ trợ khách hàng có thể gọi đến tổng đài Viettel. Đặc biệt khách hàng có thể yêu cầu hỗ trợ bằng tiếng bản địa của mình bởi nhà mạng Viettel hỗ trợ giải đáp dịch vụ bằng 10 ngôn ngữ dân tộc. Khách hàng cần gọi đến đúng đầu số tổng đài để có thể giao tiếp cùng ngôn ngữ:

Ngôn ngữ Đầu số tổng đài
Tiếng Tày Nùng 3331
Tiếng Dao 3336
Tiếng Gia Rai 3337
Tiếng Mông 3335
Tiếng Ê Đê 3338
Tiếng Khơ Me 3339
Tiếng Thái 3332
Tiếng Ba Na 3341
Tiếng Mường 3340
Tiếng Hrê 3342

Tomato buôn làng Viettel gói cước trả trước cho người dân tộc

Thông tin chi tiết gói cước Tomato buôn làng của Viettel:

Quy định về cước gọi thoại và nhắn tin của Tomato buôn làng Viettel:

Loại cước Giá cước

Cước gọi

Gọi nội mạng Viettel (Di động, Cố định) 1590đ/phút
Gọi ngoại mạng Viettel (Di động, Cố định) 1790đ/phút
Gọi tới đầu số 069 1113đ/phút

Cước nhắn tin

SMS nội mạng trong nước 200đ/ bản tin
SMS ngoại mạng trong nước 250đ/ bản tin
SMS quốc tế 2.500đ/ bản tin
Nhắn tin MMS 200đ/ bản tin

Hòa mạng gói Tomato buôn làng mạng Viettel khách hàng còn nhận cho mình những ưu đãi sau đây:

  • Tặng 60 ngày sử dụng của sim ngay khi kích hoạt hòa mạng thành công.
  • Cộng thêm 60 ngày sử dụng tiếp theo nếu thuê bao nhận cuộc gọi thành công hoặc phát sinh cước gọi/SMS/Data 3G Viettel trong vòng 60 ngày sau khi kích hoạt.
  • Tự động chuyển 10.000 đồng trong tài khoản dự trữ Viettel sang tài khoản chính để khách hàng tiếp tục sử dụng các dịch vụ của Viettel.
  • Tư vấn 24/24 qua tổng đài 3334 về các lĩnh vực: Nông nghiệp (trồng trọt, chăn nuôi), tổng hợp tin tức hàng tuần, nghe kể chuyện, và cổng nghe nhạc (hỗ trợ 9 ngôn ngữ: Dao, Mông, Thái, Gia rai, Khơ me, Tày –Nùng, Mường, Bana, Ê Đê).

 Quá nhiều tiền ích, quá nhiều ưu đãi hấp dẩn, vậy bạn còn chờ gì mà không tham gia hòa mạng gói Tomato buôn làng Viettel cho thuê bao của mình đi nào. Chúc bạn sử dụng thật thoải mái và trọn vẹn những ưu đãi mà nhà mạng Viettel mang đến thông qua gói Tomato buôn làng của Viettel.