Trang Chủ » Khuyến mãi Viettel » TIN HOT – Viettel khuyến mãi 30/9/2019 NGÀY VÀNG nạp thẻ

TIN HOT – Viettel khuyến mãi 30/9/2019 NGÀY VÀNG nạp thẻ

Thuy Vo | September 30, 2019 | Khuyến mãi Viettel

Nạp thẻ siêu tiết kiệm với chương trình Viettel khuyến mãi 30/9/2019 ưu đãi NGÀY VÀNG trên toàn quốc. Tham gia chương trình khách hàng không phải đáp ứng bất kỳ yêu cầu hay điều kiện gì từ nhà mạng, chỉ cần nạp tiền thành công sẽ nhận ngay ưu đãi 20% giá trị tiền nạp. Khuyến mãi Viettel ngày 30/9/2019 sẽ giúp khách hàng tậu tài khoản di động khủng với chi phí nạp tiền tiết kiệm nhất khi chương trình không giới hạn số lần nạp và mệnh giá tiền nạp. Nạp càng nhiều tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi càng cao.

Khuyến mãi của Viettel 30/9/2019 là chương trình khuyến mãi NGÀY VÀNG sẽ mang đến cho quý khách hàng cơ hội gia tăng tài khoản di động siêu tiết kiệm. Nếu tài khoản di động cần nạp thêm năng lượng thì đây hẳn là chương trình nạp thẻ tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết chi tiết về chương trình nhé.

Viettel khuyến mãi 30/9/2019 ưu đãi NGÀY VÀNG tặng 20% giá trị tiền nạp NGÀY VÀNG toàn quốc
Viettel khuyến mãi 30/9/2019 ưu đãi NGÀY VÀNG tặng 20% giá trị tiền nạp NGÀY VÀNG toàn quốc​

Chi tiết về chương trình Viettel khuyến mãi ngày 30/9/2019 ưu đãi vàng toàn quốc: 

– Thời gian triển khai: Duy nhất trong ngày 30/9/2019

– Phạm vi ưu đãi: Trên toàn quốc

– Hình thức tham gia: Viettel khuyến mãi ngày 30/9/2019 áp dụng cho tất cả các hình thức nạp tiền hoặc nạp thẻ hiện hành đúng như quy định nhà mạng Viettel bao gồm nạp tiền bằng thẻ cào, nạp tiền bằng ví điện tử, nạp tiền tại cửa hàng v.v…

– Đối tượng ưu đãi: Triển khai cho tất cả các thuê bao di động trả trước bao gồm thuê bao còn đang hoạt động 2 chiều, thuê bao đã bị khóa 1 chiều hoặc thuê bao đã bị khóa 1 chiều nhưng số sim chưa thu hồi về kho. 

– Quy định chương trình: Triển khai cho tất cả các lần nạp tiền và tất cả các mệnh giá tiền tham gia khuyến mãi trong ngày vàng 30/9/2019. 

Ưu đãi hấp dẫn khi tham gia Viettel khuyến mãi ngày 30/9/2019: 

Chắc hẳn các thuê bao đã cảm thấy khá quen thuộc với mức ưu đãi mà nhà mạng Viettel đem đến đúng không nào? Cũng vẫn là 20% giá trị tiền nạp vào tài khoản khuyến mãi, tuy nhiên nhà mạng có một số quy định cụ thể với từng thuê bao di động như sau: 

  • Thuê bao hòa mạng gói cước trả trước Sv690, Toms, Tom690 tài khoản khuyến mãi sử dụng cho việc gọi thoại và nhắn tin đến các thuê bao Viettel trong nước. 
  • Thuê bao trả trước còn lại hay thuê bao Homephone trả trước tài khoản di động bạn có thể sử dụng thoải thích để gọi và nhắn tin cho bất kỳ thuê bao di động nào khác, không phân biệt thuê bao đó là thuê bao nội mạng hay ngoại mạng. 

*Quy định khuyến mãi:

  • Hạn sử dụng tài khoản ưu đãi kéo dài đến hết ngày 15/10/2019.
  • Không giới hạn số lần nạp và mệnh giá tiền nạp.

>>> Xem thêm cách đăng ký gói 4G Viettel data khủng thoải mái kết nối mạng cho di động

Mong rằng khuyến mãi Viettel 30/9/2019 sẽ giúp khách hàng tậu tài khoản di động chính và nhận thêm ưu đãi tài khoản khuyến mãi siêu hấp dẫn. Chúc quý khách hàng nạp thẻ và nhận ưu đãi thành công!