Trang Chủ » Hướng dẫn » Thẻ cào Data của Viettel nạp như thế nào?

Thẻ cào Data của Viettel nạp như thế nào?

BQT Dangky3gviettel.net | May 11, 2016 | Hướng dẫn

Những ngày qua vấn đề thẻ cào Data của Viettel nạp như thế nào đươc rất nhiều người thắc mắc do không biết cách sử dụng loại thẻ nạp mới này. Thấu hiểu điều này nên dangky3gviettel.net sẽ hướng dẫn bạn cách nạp thẻ cào Data một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Hãy dành chút ít thời gian theo dõi bài viết của chúng tôi để không bỏ lỡ các thông tin hữu ích.

Đăng ký gói T70T Viettel nhận ngay ưu đãi khủng

Cách hủy gói cước Facebook Viettel như thế nào?

thẻ cào Data của Viettel nạp như thế nào?Thẻ cào Data của Viettel nạp như thế nào?

Viettel cho ra đời thẻ cào Data giúp khách hàng chủ động hơn trong việc sử dụng các dịch vụ 3G tốc độ cao. Chỉ từ 5.000đ đến 100.000đ bạn đã có thể chọn cho mình chiếc thẻ cào có Data ưu đãi thích hợp. Sau khi chọn mua thẻ cào Data bằng giấy của Viettel bạn hãy cào lớp tráng bạc lấy mã số thẻ và tiến hành nạp bằng cách thao tác theo cú pháp:

Bấm *191*68*Mã thẻ cào# rồi chọn OK/phím gọi 

Cú pháp nạp này áp dụng cho cả thuê bao di động và thuê bao Dcom 3GViettel bạn nhé! Nạp thêm lưu lượng 3G thành công bạn chỉ cần bật kết nối là có thể truy cập Internet, đọc báo, xem phim một cách thoải mái.

Lưu ý khi nạp thẻ cào Data Viettel

– Nếu bạn đã đăng ký dịch vụ 3G Viettel nhưng nạp thẻ Data thì hệ thống sẽ trừ lưu lượng ưu đãi từ thẻ cào trước.

– Trong trường hợp bạn nạp thẻ Data nhưng chưa kích hoạt gói cước 3G Viettel nào thì hệ thống sẽ mở gói I0 để bạn sử dụng Internet theo ưu đãi của thẻ nạp. Sau khi dung lượng của thẻ cào hết, Viettel áp dụng tính cước theo mức 25đ/50KB.

– Bạn nên sử dụng thẻ nạp Data như một cách bổ sung lưu lượng cho các gói cước 3G trọn gói như gói MiMax, MiMax90, Dmax hay Dmax200 Viettel để đảm bảo tốc độ truy cập thật nhanh.

Ưu đãi lưu lượng từ thẻ cào Data của Viettel

Mệnh giá thẻ cào Ưu đãi data Thời gian sử dụng
5.000đ 150MB 24h cùng ngày nạp thẻ
10.000đ 500MB 24h cùng ngày nạp thẻ
50.000đ 1GB 30 ngày
100.000đ 2,5GB 30 ngày

Bạn đã biết được cách nạp thẻ cào Data Viettel rồi phải không? Chúc bạn lướt web thật vui vẻ khi đồng hành cùng dịch vụ 3G của Viettel.