Trang Chủ » Tin tức Viettel » Nhà mạng Viettel nâng cấp gói MIMAX4G Viettel từ 2GB lên 3GB data

Nhà mạng Viettel nâng cấp gói MIMAX4G Viettel từ 2GB lên 3GB data

BQT dangky3gviettel.net | November 24, 2017 | Tin tức Viettel

Viettel nâng cấp data gói MIMAX4G Viettel từ 2GB lên 3GB data áp dụng từ ngày 20/11/2017 đây là một trong những ưu đãi tuyệt vời dành cho khách hàng có nhu cầu truy cập Internet thường xuyên. Không chỉ nâng cấp data gói MIMAX4G Viettel còn giữ nguyên cước phí đăng ký ban đầu giúp khách hàng truy cập Internet tốc độ cao nhiều hơn và thoải mái hơn.

Trước đây, gói MIMAX4G Viettel có cước phí đăng ký là 90.000đ ưu đãi 2GB data và miễn phí cước vượt gói, tuy nhiên đến ngày 20/11/2017 nhà mạng chính thức nâng cấp gói từ 2GB lên 3GB với cước phí chỉ 90.000đ và miễn phí hoàn toàn cước vượt gói. Đây được xem như là món quà mà nhà mạng ưu ái dành tặng đến quý khách hàng để có thể truy cập Internet tốc độ cao nhiều hơn.

Viettel nâng cấp data gói MIMAX4G Viettel từ 2GB lên 3GB
Viettel nâng cấp data gói MIMAX4G Viettel từ ngày 20/11/2017

Hướng dẫn dăng ký gói MIMAX4G Viettel ưu đãi từ 2GB lên 3GB:

Để đăng ký gói cước MIMAX4G Viettel với ưu đãi được nâng cấp, khách hàng hãy nhanh tay đăng ký gói cước theo các bước sau:

– Bước 1: Nhấn vào nút Đăng ký.
– Bước 2: Nhập số điện thoại đăng ký và nhấn vào nút lấy mã OTP.
– Bước 3: Mã OTP được trả về qua tin nhắn đến số thuê bao đăng ký. Bạn điền chính xác theo tin nhắn (Mã có phân biệt chữ in hoa và chữ thường) và nhấn xác nhận là đăng ký gói cước thành công.

– Cước phí đăng ký: 90.000đ.

– Ưu đãi 3GB data và hoàn toàn miễn phí cước vượt gói.

Thông tin chi tiết chương trình Viettel nâng cấp data gói MIMAX4G Viettel:

– Kể từ ngày 20/11/2017 nhà mạng Viettel chính thức nâng mức ưu đãi data từ 2GB lên 3GB đối với gói cước MIMAX4G Viettel.

– Chương trình áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

– Dành cho khách hàng là thuê bao di động của Viettel và hiện đang sử dụng sim 4G Viettel. Nếu chưa sở hữu sim 4G, bạn có thể đến ngay cửa hàng Viettel để thực hiện thủ tục chuyển đổi.

Trên đây là tin tức việc nâng cấp data gói MIMAX4G Viettel. Mọi chi tiết thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài Viettel để được hỗ trợ giải đáp.