Trang Chủ » Tin tức Viettel » Mạng Viettel mất sóng toàn thành phố Đà Lạt ngày 5/11

Mạng Viettel mất sóng toàn thành phố Đà Lạt ngày 5/11

BQT dangky3gviettel.net | November 7, 2016 | Tin tức Viettel

Toàn bộ sóng di động Viettel bị mất tín hiệu vào ngày 5/11 trên địa bạn thành phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng. Vụ việc diễn ra khá đột ngột mà không hề có thông báo trước đến thuê bao khách hàng Viettel làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc của nhiều thuê bao.

Mạng Viettel mất sóng toàn thành phố Đà Lạt ngày 5/11
Mất sóng di động Viettel trên toàn thành phố Đà Lạt

Tình trạng mất sóng di động Viettel kéo dài suốt hơn 4 giờ đồng hồ làm các thuê bao Viettel nơi đây cảm thấy khó chịu vì không thể thực hiện liên lạc. Ban đầu nhiều khách hàng mạng Viettel nhìn thấy điện thoại của mình không tìm thấy tín hiện cột sóng, nghĩ là điện thoại có vấn đề nhiều thuê bao di động Viettel đã cố gắng bằng mọi cách, bao gồm cả khởi động máy, tháo pin, tháo sim nhưng kết quả vẫn không tìm thấy tín hiệu sống.

Trao đổi với 1 nhân viên Chăm Sóc Khách Hàng  của Viettel đang làm việc tại Đà Lat cho biết: tình trạng mất sóng di động ngày 5/11 kéo dài suốt hơn 4 giờ từ 9h đến 13h35 nguyên nhân là do lỗi phát sinh ngoài ý muốn nên nhà mạng không thông báo kịp đến các thuê bao di động Viettel. Tuy nhiên tình trạng này đã được nhà mạng Viettel cố gắng khắc phục, giờ đây các thuê bao đã có thể liên lạc 1 cách bình thường.

Tuy ảnh hưởng rất nhiều đến việc học tập và làm việc của các thuê bao Viettel, nhưng nhà mạng đã cố gắng khắc phục sự cố, mong khách hàng sẽ thông cảm. Nhà mạng sẽ cố gắng để tình tràng này không diễn ra thêm bất cứ lần nào nữa.