Trang Chủ » Tin tức Viettel » Lifebox Viettel- Dịch vụ lưu trữ trực tuyến thương hiệu Việt

Lifebox Viettel- Dịch vụ lưu trữ trực tuyến thương hiệu Việt

BQT Dangky3gviettel.net | March 8, 2016 | Tin tức Viettel

Ngày 03/03/2016, Tập đoàn Vietteltelecom đã Lifebox Viettel- Dịch vụ lưu trữ trực tuyến mang thương hiệu Việt nhằm mang đến cho quý khách hàng lựa chọn tin cậy và an toàn. Việc lưu trữ, chia sẻ và bảo mật các thông tin là vấn đề ngày càng được xem trọng những vẫn chưa có một dịch vụ nào của Việt Nam phục vụ khách hàng. Trước nhu cầu đó, Viettel đã cho nghiên cứu và phát triển dịch vụ lưu trữ trực tuyến Lifebox. Sử dụng Lifebox bạn không cần phải lo lắng về mức độ bảo mật, tốc độ sao lưu, tính thân thiện và tiện lợi.

Chính thức mở bán đầu số phát lộc 086 của Viettel

Viettel áp dụng cước mới gọi tổng đài 1068

dich-vu-lifebox-viettel-1Dịch vụ lưu trữ trực tuyến Lifebox Viettel

Lifebox của Viettel là dịch vụ lưu trữ, chia sẻ và đồng bộ dữ liệu bao gồm tin nhắn, hình ảnh, âm thanh và nhiều tài liệu quan trọng khác qua Internet. Sau một thời gian nghiên cứu Viettel đã cho phát triển dịch vụ này ra thị trường phục vụ nhu cầu sử dụng ngày càng tăng của khách hàng. 

1. Ưu điểm của Lifebox – dịch vụ lưu trữ trực tuyến của Viettel

– Do không phải đi qua các cổng kết nối quốc tế nên tốc độ download, upload cao.

– Máy chủ của dịch vụ được đặt tại Viettel nên dữ liệu lưu trữ có tính an toàn cao hơn.

– Miễn phí sử dụng Lifebox với 10GB dung lượng.

– Có gói cước dung lượng cao lên đến 1TB hỗ trợ khách hàng lưu trữ nhiều mà giá chỉ từ 30.000đ – 150.000/ tháng.

2. Cài đặt dịch vụ Lifebox Viettel như thế nào?

Để sử dụng dich vụ lưu trữ trực tuyến Lifebox chỉ cần bạn sử dụng một trong các thiết bị như PC, tablet, smartphone với các hệ điều hành phổ biến: Android 4.0 trở lên, iOS từ 8.0 trở lên, Windows Mobile 8.0 trở lên  và cài đặt theo một trong các cách sau:

– Tải ứng dụng về thiết bị: Bạn truy cập vào CHPlay ( thiết bị Android) hoặc Appstore (trên các thiết bị iOS) và gõ tìm kiếm Lifebox của Viettel.

–  Truy cập website http://lifebox.vn, kéo xuống cuối màn hình nhấn vào chức năng “tải ứng dụng trên Google Play” hoặc “tải ứng dụng trên App Store” hoặc “tải ứng dụng trên Windows Store”

Soạn tin nhắn LIFEBOX gửi đến 9101 (miễn phí) để nhận được link tải ứng dụng Lifebox.

Trong quá trình cài đặt và sử dụng dịch vụ nếu bạn gặp khó khăn gì hãy gọi đến tổng đài Viettel 19008198 (100đ/phút) hoặc truy cập http://lifebox.vn để được hỗ trợ. Nếu bạn muốn cập nhật thêm nhiều tin tức hay làm việc giải trí ngay trên di động thì hãy đăng ký gói cước 3G Viettel nhé!

Chúc bạn học tập và làm việc hiệu quả hơn với dịch vụ lưu trữ trực tuyến Lifebox Viettel.