Trang Chủ » Hướng dẫn » Làm thế nào để kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa?

Làm thế nào để kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa?

BQT dangky3gviettel.net | April 21, 2017 | Hướng dẫn

Khách hàng là thuê bao trả trước khi tiến hành nạp thẻ cho thuê bao của mình chắc chắn đã từng gặp phải trường hợp mã thẻ không hợp lệ, trường hợp đó thay vì nạp lại bạn hãy thử kiểm tra thẻ vào Viettel đã được nạp hay chưa để tránh trường hợp thuê bao bị khóa tài khoản khi nạp mã không hợp lệ trong 5 lần liên tiếp nhé. Cách kiểm tra vô cùng đơn giản lại nhanh chóng sẽ không làm ảnh hưởng đến việc sử dụng của bạn vì thế khi gặp phải trường hợp nạp mã thẻ không hợp lệ hãy tiến hành kiểm tra tình trạng thẻ cào Viettel đã được nạp hay chưa trước khi nạp lại lần nữa nhé.

Có đến 2 cách giúp bạn có thể kiểm tra thẻ cào mạng Viettel đã được nạp hay chưa, hãy cùng dangky3gviettel.net theo dõi bài viết dưới đây và thao tác thực hiện ngay khi cần kiểm tra nhé!

kiem tra the cao Viettel da nap hay chua
Thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa? Làm thế nào để kiểm tra tình trạng thẻ cào Viettel?

Hướng dẫn cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa? Tình trạng thẻ cào Viettel:

Có 2 cách để bạn có thể kiểm tra tình trạng thẻ cào Viettel một cách chính xác và nhanh nhất, với 2 cách này bạn có thể dễ dàng biết được thẻ cào Viettel đã được nạp hay chưa để biết được có thể tiếp tục nạp với mã số thẻ cào Viettel bạn kiểm tra hay phải sử dụng thẻ nạp mới nhằm tránh trường hợp thuê bao bị khóa khi liên tục nạp mã thẻ không hợp lệ.

*Cách 1: Kiểm tra thẻ cào Viettel đã được nạp hay chưa bằng mã USSD:

Từ màn hình chính điện thoại, bạn tiến hành kiểm tra theo cú pháp sau:

*103*SĐT Viettel*Mã thẻ cào Viettel cần kiểm tra#OK

Trong đó SĐT Viettel là một số điện thoại Viettel bất kỳ, bạn có thể nhập số điện thoại Viettel bạn đang sử dụng.

Sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

  • "Giao dich khong thanh cong, ma the cao khong hop le. Quy khach vui long kiem tra lai. Xin cam on!": Thẻ cào Viettel bạn yêu cầu kiểm tra đã được nạp trước đó và bạn không thể thực hiện nạp cho thuê bao Viettel của mình nữa, hãy nạp thẻ với một thẻ cào Viettel khác nhé.
  • "Xac nhan thanh toan 100000 VND cho so dien thoai <SĐT Viettel>. Nhap 1 de thuc hien giao dich": Thẻ cào của bạn chưa được sử dụng, bạn có thể nạp thẻ thành công cho thuê bao Viettel của mình. Với <SĐT Viettel> mà bạn nhập lúc kiểm tra là số thuê bao Viettel bạn muốn nạp thẻ bạn có thể nạp thẻ ngay bằng phím 1 và chọn OK, nếu không bạn có thể thoát giao dịch kiểm tra để sử dụng mã thẻ này và nạp cho một thuê bao Viettel khác bằng thao tác *100*Mã thẻ#OK

kiem tra the cao Viettel da nap hay chua

*Cách 2: Kiểm tra thẻ cào Viettel đã được nạp hay chưa từ tổng đài Viettel:

Bạn gọi trực tiếp đến tổng đài Viettel 19008198 và nhờ tổng đài viên tiến hành hỗ trợ kiểm tra thẻ cào mạng Viettel đã được nạp hay chưa. Thông tin sẽ được nhà mạng kiểm tra khi bạn cung cấp số seri trên thẻ cào.

*LƯU Ý: Để nạp thẻ cho thuê bao Viettel trả trước của bạn nhận ưu đãi nhiều hơn hãy lựa chọn nạp thẻ trong thời gian chương trình khuyến mãi Viettel diễn ra để có thêm ưu đãi 50% tài khoãn khuyến mãi để thoải mái liên lạc.

Hy vọng rằng thông tin hữu ích về cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã được nạp hay chưa sẽ giúp bạn trán được những trường hợp thuê bao bị khóa do nạp thẻ có mã số không hợp lệ.