Trang Chủ » Hướng dẫn » Kiểm tra CMND đã đăng ký bao nhiêu số Viettel bằng tin nhắn

Kiểm tra CMND đã đăng ký bao nhiêu số Viettel bằng tin nhắn

BQT dangky3gviettel.net | April 24, 2017 | Hướng dẫn

Đã qua nhiều lần thay đổi sim số Viettel, đã bao giờ bạn thắc mắc bạn đã đăng ký sử dụng bao nhiêu sim số Viettel từ Chứng minh nhân dân (CMND) của mình chưa nào? Bài viết kiểm tra CMND đã đăng ký bao nhiêu số Viettel sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc do chính bạn đặt ra, với cách kiểm tra vô cùng đơn giản và nhanh chóng bạn sẽ tiết kiệm được cả thời gian đến cửa hàng nhờ hỗ trợ hoặc tiết kiệm cước phí khi gọi đến tổng đài Viettel nhờ nhân viên kiểm tra giúp.

Với cách kiểm tra CMND đã đăng ký bao nhiêu số Viettel bạn không chỉ có thể tìm ra câu trả lời bao nhiêu số mà còn cụ thể đó là những số thuê bao Viettel nào. Hãy cùng dangky3gviettel.net tìm hiểu thông tin bài viết dưới đây để kiểm tra nhanh nhất cho CMND của mình nhé.

kiem-tra-CMND-da-dang-ky-bao-nhieu-so-Viettel
Cú pháp kiểm tra CMND đã đăng ký bao nhiêu số thuê bao Viettel

Hướng dẫn cách kiểm tra CMND đã đăng ký bao nhiêu số thuê bao Viettel bằng tin nhắn:

Nhằm quản lý tốt hơn số thuê bao di động, nhà mạng Viettel có quy định mỗi CMND tối đa chỉ được đăng ký 3 số thuê bao Viettel trả trước và 2 số thuê bao Viettel trả sau, trước khi tiến hành đăng ký CMND cho số thuê bao Viettel hãy chắn chắn rằng CMND của bạn vẫn chưa "FULL" số bằng cách kiểm tra CMND của bạn đã đăng ký bao nhiêu số Viettel theo cú pháp tin nhắn sau:

CMT <SỐ CMND> gửi 195

Với <Số CMND> là số Chứng minh nhân dân của bạn, ví dụ bạn có số CMND là 123456789 bạn tiến hành kiểm tra số CMND đã đăng ký bao nhiêu thuê bao Viettel theo cách soạn tin: CMT 123456789 gửi 195 (Tin nhắn gửi đến tổng đài 195 của Viettel là miễn phí)

Với cú pháp kiểm tra này, bạn không chỉ biết số lượng thuê bao mà bạn đã dùng CMND của mình đã đăng ký mà còn biết được cụ thể đó là những số thuê bao Viettel nào.

giay-CMND-co-the-dang-ky-bao-nhieu-so-thue-bao-Viettel

Một số thông tin lưu ý khi sử dụng CMND đăng ký số thuê bao Viettel:

– Mỗi giấy CMND được quy định chỉ đăng ký tối đa 5 số thuê bao Viettel trong đó bao gồm 3 thuê bao Viettel trả trước và 2 thuê bao Viettel trả sau:

  • Một giấy CMND đăng ký tối đa 2 số thuê bao Viettel trả sau nhưng bắt buộc số thuê bao Viettel thứ 2 phải được đăng ký tại cửa hàng, trung tâm giao dịch của Viettel nơi đã được đăng ký thông tin trả sau cho thuê bao đầu tiên.
  • Một giấy CMND đăng ký tối đa 3 số thuê bao Viettel trả trước tuy nhiên không giống với thuê bao trả sau bạn có thể tiến hành đăng ký tại bất kỳ cửa hàng nào của Viettel.

– Đăng ký thông tin đối với thuê bao sinh viên Viettel, mỗi giấy CMND chỉ có thể đăng ký 1 thuê bao sinh viên. Tuy nhiên, thuê bao có thể dung CMND để đăng ký các gói cước hòa mạng thông thường khác của Viettel như Tomato, Economy…

– Có thể chọn nhiều gói cước hòa mạng khác nhau đối với nhiều thuê bao Viettel được đăng ký trên một giấy chứng minnh nhân dân.

Thông qua bài viết này, hy vọng bạn có thể dễ dàng kiểm tra CMND của mình đã đăng ký bao nhiêu số thuê bao Viettel thành công và chúc bạn sử dụng các dịch vụ của Viettel thật vui vẻ!