Trang Chủ » Khuyến mãi Viettel » Khuyến mãi Viettel tặng 50% cước thanh toán Bankplus Viettel

Khuyến mãi Viettel tặng 50% cước thanh toán Bankplus Viettel

BQT dangky3gviettel.net | December 19, 2016 | Khuyến mãi Viettel

Chuẩn bị chào đón năm 2017 với tài khoản kếch xù thông qua chương trình khuyến mãi Viettel tặng 50% cước thanh toán Bankplus Viettel. Cơ hội dành riêng cho những khách hàng là thuê bao trả trước. Vậy hãy tận dụng tối đa cơ hội thanh toán nhận khuyến mãi để cả năm 2017 thật thuận lợi và suôn sẻ nhé.

Bạn đã biết thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi chưa? Cùng theo dõi bài viết sau để chắc chắn thanh toán và nhận ưu đãi thành công nhé.

 Khuyến mãi Viettel tặng 50% cước thanh toán Bankplus
Khuyến mãi Viettel tặng 50% cước thanh toán Bankplus Viettel

Khuyến mãi Viettel tặng 50% cước thanh toán Bankplus Viettel

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Bankplus Viettel:

– Bạn cần cài đặt ứng dụng Bankplus Viettel cho điện thoại di động, truy cập vào địa chỉ: http://bankplus.com.vn/app32.jsp và chọn hệ điều hành tương ứng với điện thoại mà bạn đang sử dụng để cài đặt ứng dụng.

– Tài khoản ngân hàng bạn đang sở hữu phải thuộc một trong các ngân hàng Vietcombank, MB, LienVietPostBank, BIDV… và có đăng ký sử dụng SMS baking có gắn với số di động Vietttel mà bạn đang sử dụng.

– Khi đã hoàn tất 2 thủ tục trên bạn tiến hành thao tác trên màn hình chính điện thoại *123*666# như vậy là bạn đã hoàn tất thủ tục đăng ký dịch vụ Bankplus Viettel, hãy tiếp tục tìm hiểu thông tin chương trình khuyến mãi Bankplus Viettel nhé.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi Viettel thông qua hình thức thanh toán Bankplus:

– Khuyến mãi kéo dài từ nay đến hết ngày 31/12/2016.

– Được triển khai rộng rãi trên toàn quốc và chỉ áp dụng cho những thuê bao trả trước của Viettel đang hoạt động  2 chiều.

– Khuyến mãi Viettel trong dịp này chỉ áp dụng hình thức thanh toán thông qua hệ thống Bankplus của Viettel, KHÔNG áp dụng cho những hình thức khác.

Nội dung khuyến mãi Viettel Bankplus:

– Từ nay đến hết ngày 31/12/2016 các khách hàng khi tiến hành thanh toán cước trả trước Viettel thông qua Bankplus Viettel sẽ nhận ngay ưu đãi +50% cước thanh toán sử dụng để liên lạc gọi và nhắn tin nội mạng Viettel.

– Chỉ áp dụng 3 giao dịch thanh toán đầu tiên.

– Thời gian áp dụng ưu đãi chỉ trong vòng 03 tháng kể từ khi khách hàng kích hoạt đăng ký dịch vụ thành công.

Ngoài ra để dễ dàng sử dụng dịch vụ Bankplus Viettel thuận tiện nhất, hãy đăng ký cho thuê bao của bạn gói cước 3G Viettel, bạn có thể tham khảo tại địa chỉ dangky3gviettel.net.

Hãy tận dụng tối đa cơ hội dành cho thuê bao trả trước Viettel để gia tăng tài khoản và thoải mái sử dụng để liên lạc nội mạng nhé. Chúc các bạn thanh toán thành công.