Trang Chủ » Khuyến mãi Viettel » Khuyến mãi Viettel ngày vàng 20/4/2017 ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp

Khuyến mãi Viettel ngày vàng 20/4/2017 ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp

BQT dangky3gviettel.net | April 19, 2017 | Khuyến mãi Viettel

Sự kiện Viettel triển khai mạng 4G Viettel toàn quốc chưa hết hot lại có 1 chương trình ưu đãi được nhà mạng Viettel tung ra chương trình khuyến mãi Viettel ngày vàng 20/4/2017 ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp, chương trình này nhằm khuyến khích khách hàng nạp thẻ để có thể thỏa sức trải nghiệm dịch vụ 4G Viettel bên cạnh đó bạn còn có thêm tài khoản khuyến mãi để có thể kết nối liên lạc nhiều hơn đặc biệt trong 2 ngày lễ cuối tháng 4 đầu tháng 5 sắp tới. Chương trình khuyến mãi này là một dịp đặc biệt giúp bạn sử dụng thoải mái hơn trong một chuỗi sự kiện được diễn ra trong những ngày cuối tháng 4 hãy nằm bắt cơ hội tốt nhất này nhé.

Chương trình Viettel khuyến mãi ngày 20/4/2017 là một chương trình khuyến mãi ngày vàng áp dụng ưu đãi cho các thuê bao trả trước của nhà mạng Viettel vậy bạn còn chờ gì mà không tham gia nạp thẻ ngay để có thêm cước phí sử dụng cho những nhu cầu dùng di động thiết yếu của mình.

Viettel khuyen mai 50 gia tri the nap ngay 20-4-2017
Viettel khuyến mãi 20/4/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước

Viettel khuyến mãi ngày vàng 20/4/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước:

Chương trình khuyến mãi ngày vàng 20/4 của Viettel là một chương trình ưu đãi đặc biệt vì được triển khai trong khoảng thời gian có nhiều sự kiện được diễn ra. Hãy nhân cơ hội này nạp đầy tiền cho dế yêu để thoải mái sử dụng các dịch vụ Viettel và kể cả cho nhu cầu liên lạc thoại hay nhắn tin nhé.

– Thời gian khuyến mãi: Chương trình được bắt đầu từ 0h – 23h59 duy nhất vào ngày vàng 20/4/2017.

– Đối tượng áp dụng: Viettel khuyến mãi 20/4 áp dụng cho thuê bao trả trước mạng Viettel, bao gồm:

  • Thuê bao di động trả trước của Viettel đang hoạt động cả hai chiều/thuê bao bị khóa chiều. (Không áp dụng cho thuê bao Dcom Viettel, thuê bao Tourist của Viettel).
  • Thuê bao HomePhone trả trước của Viettel.

– Phạm vi triển khai khuyến mãi: Áp dụng ưu đãi trên phạm vi toàn quốc.

– Hình thức khuyến mãi: Chương trình khuyến mãi của Viettel ngày 20/4 áp dụng tất cả các hình thức nạp thẻ, nạp tiền hiện hành do nhà mạng quy định.

Viettel khuyen mai ngay vang 20-4

Khuyến mãi Viettel ngày 20/4 mang đến cho quý khách hàng ưu đãi gì:

Dành cho những khách hàng là thuê bao trả trước của Viettel, khi tiến hành nạp thẻ trong ngày 20/4 sẽ nhận ngay cho mình ưu đãi lên đến 50% giá trị thẻ nạp. Và tùy thuê bao, nhà mạng sẽ có quy định sử dụng tài khoản khuyến mãi như sau:

  • Cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM nội mạng sử dụng để liên lạc nội mạng (gọi nội mạng, nhắn tin nội mang) đối với khách hàng là thuê bao trả trước sử dụng gói TOMS và SV690 của Viettel.
  • Cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng đối với khách hàng là thuê bao trả trước sử dụng gói các gói trả trước còn lại của Viettel bao gồm thuê bao Homephone trả trước.

Viettel khuyến mãi ngày 20/4 tham gia nạp thẻ để không làm gián đoạn liên lạc của bạn bởi chương trình không giới hạn số lần nạp thẻ, bạn có thể nạp nhiều lần để đạt mức cước ưng ý và thoải mái sử dụng trong suốt tháng 4 đặc biệt là trong 2 ngày lễ sắp đến nhé.

Tham gia nạp thẻ ngay để nhận cho mình ưu đãi từ chương trình khuyến mãi Viettel 20/4/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệp trọn vẹn dịch vụ do Viettel cung cấp đặc biệt là dịch vụ 4G Viettel vừa được khai trương toàn quốc ngày 18/4/2017.