Trang Chủ » Khuyến mãi Viettel » Khuyến mãi Viettel ngày 20/6/2017 ưu đãi 50% giá trị mỗi thẻ nạp

Khuyến mãi Viettel ngày 20/6/2017 ưu đãi 50% giá trị mỗi thẻ nạp

BQT dangky3gviettel.net | June 19, 2017 | Khuyến mãi Viettel

Viettel khuyến mãi 20/6/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp chắc chắn sẽ là tin vui dành cho những thuê bao di động trả trước đang lâm vào tình trạng cạn kiệt năng lượng trong những ngày qua. Chương trình khuyến mãi Viettel 20/6 được nhà mạng triển khai trên toàn quốc và dành cho hầu hết các thuê bao trả trước vì thế bạn có thể yên tâm tham gia nạp thẻ mà không cần phải lo lắng chờ đợi tin nhắn thông báo khuyến mãi từ tổng đài của Viettel.

Tham gia chương trình khuyến mãi của Viettel 20/6 khách hàng sẽ tiết kiệm được 1 khoản cước phí gọi thoại và nhắn tin vô cùng đáng kể sau đó có thể tận dụng và tích trữ tài khoản chính để đăng ký sử dụng các dịch vụ tiện ích khác do Viettel cung cấp như đăng ký mạng 4G Viettel, đăng ký gói cước gọi nội mạng Viettel hay dịch vụ tiện ích MCA Viettel, Imuzik của Viettel. Hãy nạp thẻ ngay hôm nay để nhận ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng Viettel dành tặng đến cho những bạn đang sử dụng thuê bao di động trả trước nhé.

Khuyến mãi Viettel ngày 20/6/2017 ưu đãi 50% giá trị mỗi thẻ nạp
Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp chương trình khuyến mãi ngày vàng 20/6

Tham gia chương trình khuyến mãi Viettel 20/6/2017 nhận ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

Tiến hành nạp thẻ, nạp tiền trong ngày 20/6 các thuê bao trả trước của Viettel sẽ có cơ hội nhận ngay ưu đãi 50% mệnh giá nạp tương ứng. Tùy từng thuê bao nhà mạng có quy định về tài khoản có được từ chương trình Viettel khuyến mãi 20/6/2017 cụ thể như sau:

– Đối với thuê bao sử dụng các gói  SV690, Toms, Tom690 của Viettel:

  • Ưu đãi: Tặng ngay 50% giá trị tương ứng với mệnh giá thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi nội mạng.
  • Số tiền khuyến mãi chỉ được sử dụng để liên lạc nội mạng (nhắn tin và gọi nội mạng Viettel) không giới hạn ngày dùng.

– Đối với thuê bao di động trả trước còn lại và thuê bao Homephone trả trước:

  • Ưu đãi: Tặng 50% giá trị tương ứng với mệnh giá thẻ nạp, tiền nạp.
  • Tiền khuyến mãi được dùng để liên lạc đến tất cả các mạng trong nước, không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng và đặc biệt không giới hạn thời gian sử dụng.

Chương trình khuyến mãi của Viettel 20/6 không áp dụng cho tất cả các thẻ nạp với các mệnh giá khác nhau, bạn có thể nạp nhiều lần sao cho đạt mức khuyến mãi ưng ý nhất.

Viettel khuyến mãi 20/6 tặng 50% thẻ nạp ngày vàng

Thông tin ưu đãi chương trình Viettel khuyến mãi ngày 20/6/2017:

– Thời gian triển khai: Từ 0h – 23h59 duy nhất ngày 20/6/2017.

– Đối tượng tham gia: Các thuê bao di động trả trước của Viettel (trừ gói Tourist Viettel) và áp dụng cho cả thuê bao Homephone trả trước.

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Hình thức khuyến mãi: Chương trình khuyến mãi Viettel 20/6 áp dụng tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ hiện hành theo quy định của nhà mạng.

Trên đây là chi tiết chương trình khuyến mãi Viettel ngày 20/6/2017 ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp, tham gia nạp thẻ ngay cho dế yêu đừng bỏ lỡ nhé, chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công!