Trang Chủ » Khuyến mãi Viettel » Khuyến mãi Viettel 30/11/2018 ưu đãi ngày vàng tặng 20% mỗi thẻ nạp

Khuyến mãi Viettel 30/11/2018 ưu đãi ngày vàng tặng 20% mỗi thẻ nạp

BQT dangky3gviettel.net | November 29, 2018 | Khuyến mãi Viettel

Những ngày cuối tháng 11 này, dế yêu của bạn đã dần cạn kiệt năng lượng vậy thì hãy để chương trình Viettel khuyến mãi 30/11/2018 giúp bạn khôi phục năng lượng cho dế yêu thật nhanh chóng bạn nhé. Chương trình khuyến mãi Viettel 30.11 được triển khai với ưu đãi ngày vàng áp dụng cho tất cả thuê bao di động và Homephone trả trước nên bạn không cần phải lo lắng liệu rằng thuê bao của mình có thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng hãy không. Hãy chuẩn bị cho mình các thẻ nạp có giá trị cao để tham gia khuyến mãi nạp thẻ của Viettel sắp tới bạn nhé.

Chương trình khuyến mãi của Viettel 30/11/2018 với ưu đãi lên đến 20% giá trị mỗi lần nạp là cơ hội để khách hàng gia tăng tài khoản di động một cách tiết kiệm nhất. Nhận tài khoản khuyến mãi bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí gọi thoại, nhắn tín cả nội mạng lẫn ngoại mạng trong thời gian sắp tới, còn gì tuyệt vời hơn khi tám thả ga, nhắn tin thoải mái mà không lo áp lực cước phí phải không nào?

Viettel khuyến mãi 30/11/2018 ưu đãi ngày vàng
Viettel khuyến mãi 30/11/2018 ưu đãi ngày vàng tặng 20% thẻ nạp​

Chương trình Viettel khuyến mãi 30/11/2018 ưu đãi ngày vàng:

Khuyến mãi thẻ nạp của Viettel sẽ đập tan nỗi lo sợ ám ảnh quý khách  suốt một thời gian dài đó chính là tài khoản hết tiền. Thay vào đó chương trình khuyến mãi sẽ mang lại một tài khoản đồi dào năng lương để quý khác thỏa sức lướt web, chát chít cùng bạn bè hay gọi thoại, nhắn tim tám thả ga, đặc biệt một tài khoản dồi dào năng lượng sẽ giúp bạn khởi đầu tháng mới suôn sẻ và thành công hơn.

Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao di động Viettel trả trước (TRỪ các gói Tourist, Công nhân, An ninh, Dcom, Vtracking, Smartmotor, Kiddy, Dcom) và thuê bao Homephone trả trước.

Thời gian triển khai: Ngày vàng 30/11/2018 

Phạm vi áp dụng: Chương trình sẽ được áp dụng trên phạm vi toàn quốc, không giới hạn bất cứ tỉnh/ thành nào.

Hình thức nạp tiền: Nạp thẻ vật lý, nạp tiền trực tuyến qua Momo, Airpay, Viettel Pay… tất cả các hình thức nạp tiền hiện hành đều được áp dụng.

Ưu đãi khủng từ chương trình khuyến mãi của Viettel 30/11/2018:

Quý khách tham gia nạp thẻ ngày khuyến mãi Viettel 30/11 sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn mệnh giá thẻ và số lần nạp thẻ. Tất cả các mệnh giá tiền nạp dù lớn hay nhỏ cũng đều sẽ được khuyến mãi cộng 20% giá trị vào tài khoản khuyến mãi.

Quy định cộng tiền và sử dụng tài khoản: 

  • Cộng 20% tiền khuyến mãi vào tài khoản khuyến mãi sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin của các thuê bao, với các thuê bao gói Toms, Tom690, SV690 tiền khuyến mãi chỉ dùng nội mạng.
  • Cộng 20% tiền khuyến mãi vào tài khoản khuyến mãi cho các thuê bao trả trước còn lại tiền khuyến mãi được dùng cả nội mạng và liên mạng, nếu muốn đăng ký 3G Viettel với các gói data Hot như Mimax90, Mimax125 thì quý khách sử dụng tài khoản chính nhé.

Xem thêm: Các gói cước 4G Viettel data khủng dành cho khách hàng tham gia khuyến mãi nạp thẻ 30.11.2018

Hạn dùng của tài khoản khuyến mãi là 15 ngày, tức là đến ngày 15/12/2018 thì tiền khuyến mãi sẽ hết giá trị sử dụng, qúy khách hãy cân nhắc sử dụng hết tài khoản khuyến mãi để không lãng phí nhé.

Nếu như bạn đang cần thêm năng lượng để bước sang tháng mới sử dụng thoải mái thì chương trình Viettel khuyến mãi 30/11/2018 chính là cơ hội là món quà tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Hãy nhanh chóng chuẩn bị thẻ nạp và nạp tiền ngay thôi nào, chúc quý khách hàng nạp tiền và nhận ưu đãi thành công.