Trang Chủ » Hướng dẫn » Hủy gói cước V99 Viettel bằng tin nhắn nhanh nhất

Hủy gói cước V99 Viettel bằng tin nhắn nhanh nhất

BQT dangky3gviettel.net | February 15, 2017 | Hướng dẫn

Với ưu đãi liên lạc cực khủng gói cước V99 Viettel được rất nhiều khách hàng ưa chuộng đăng ký, tuy nhiên do nhu cầu sử dụng bạn hủy gói cước V99 Viettel để không phát sinh thêm các cước phí khác.

Bài viết sauu đây sẽ giúp bạn hủy gói cước V99 Viettel bằng tin nhắn cực kỳ nhanh chóng, hãy cùng theo dõi để bỏ túi cho mình cú pháp hủy gói cước V99 Viettel để sử dụng khi cần thiết nhé.

Hủy gói cước V99 Viettel bằng tin nhắn nhanh nhất
Cú pháp hủy gói cước V99 Viettel

Thời gian hủy gói cước V99 Viettel hợp lý nhất:

– Gói cước V99 Viettel là gói cước ưu đãi về liên lạc cực kỳ ưu đãi và tiết kiệm, tuy nhiên với nhiều ưu đãi nếu hủy gói cước không hợp lý bạn đã thật lãng phí những ưu đãi và cước phí đăng ký.

– Hãy hủy gói cước V99 Viettel trong 2 trường hợp sau để đảm bảo rằng bạn đã không lãng phí nhé:

  • Khi đã sử dụng hết những ưu đãi về liên lạc mà gói cước V99 Viettel mang đến cho bạn, bạn có thể hủy gói V99 Viettel ngay vì không còn ưu đãi để sử dụng.
  • Trường hợp ưu đãi vẫn còn nhưng chu kỳ sử dụng 30 ngày đã đến, bạn bắt buộc phải hủy gói cước nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng nếu không muốn mất thêm cước phí gia hạn.

Hướng dẫn cách hủy gói V99 Viettel – Cú pháp hủy gói cước V99 Viettel:

– Khi đã có lý do và thời điểm hủy gói cước không làm lãng phí ưu đãi, bạn có thể hủy gói V99 Viettel theo cú pháp tin nhắn:

HUYVT gửi 109

Tin nhắn hủy được gửi đi, tổng đài Viettel sẽ nhanh chóng phản hồi thông báo về trạng thái hủy gói cước của bạn, hãy kiểm tra xem mình đã hùy gói cước V99 Viettel thành công chưa nhé.

Chỉ với 1 cú pháp tin nhắn bạn đã có thể hoàn toàn hủy gói cước V99 Viettel thành công, vậy nếu không có nhu cầu sử dụng hãy hủy gói cước để không bị mất thêm các chi phí phát sinh từ gói cước nhé. Chúc bạn hủy gói cước thành công.