Trang Chủ » Hướng dẫn » Hướng dẫn từ chối nhận tin nhắn quảng cáo Viettel

Hướng dẫn từ chối nhận tin nhắn quảng cáo Viettel

BQT dangky3gviettel.net | February 15, 2017 | Hướng dẫn

Các tin nhắn quảng cáo đến từ nhà mạng Viettel đôi khi làm bạn cảm thấy không thoải mái và thật phiền, để tình trạng này không xảy ra thường xuyên bạn có thể từ chối nhận tin nhắn quảng cáo Viettel.

Việc từ chối vô cùng đơn giản chỉ với 1 cú pháp tin nhắn. Sẽ giúp bạn thoải mái hơn, khi tin nhắn không phải ồ ấp đến trong những giờ quan trọng. Cùng theo dõi để biết cách chặn tin nhắn quảng cáo Viettel như thế nào nhé.

Hướng dẫn từ chối nhận tin nhắn quảng cáo Viettel
Làm thế nào để từ chối nhận tin nhắn quảng cáo từ nhà mạng Viettel?

Thông tin lưu ý khi từ chối nhận tin nhắn quảng cáo Viettel:

– Khi tiến hành việc từ chối nhận tin nhắn quảng cáo Viettel, bạn sẽ không bị làm phiền bởi những tin nhắn quảng cáo nữa. Tuy nhiên, những tin nhắn thông báo về các gói cước di động ưu đãi mà thuê bao bạn có thể đăng ký hoặc chương trình khuyến mãi Viettel nạp thẻ tặng 50% giá trị thẻ nạp dành cho thuê bao của bạn cũng sẽ không đươc gửi đến.

– Việc tiến hành từ chối nhận tin nhắn quảng của Viettel chỉ có hiệu lực trong vòng 180 ngày, sau 180 ngày bạn sẽ tiếp tục nhận được tin nhắn thông báo.

Hướng dẫn từ chối nhận tin nhắn quảng cáo Viettel:

– Khi không muốn nhận những tin nhắn quảng cáo từ tổng đài Viettel nữa bạn có thể chặn bằng cách soạn tin theo cú pháp sau:

TC gửi 199

– Tin nhắn yêu cầu được gửi đi, nhà mạng sẽ nhanh chóng phản hồi đến thuê bao của bạn về việc từ chối nhận tin nhắn thành công.

*Lưu ý: khi đã tiến hành chặn nhưng bạn muốn tiếp tục nhận các tin nhắn quảng cáo và biết được những chính sách ưu đãi dành riêng cho thuê bao của mình thông qua các tin nhắn quảng cáo bạn có thể khôi phục lại bằng cách soạn tin: DK gửi 199.

Rất dễ dàng chặn nhưng cũng rất dễ dàng khôi phục lại việc nhận tin nhắn quảng cáo Viettel, nếu bạn cảm thấy bị làm phiền có thể chặn một khoảng thời gian và mở lại bất kỳ lúc nào. Chúc bạn thao tác thành công.