Trang Chủ » Hướng dẫn » Hướng dẫn nạp tiền và sử dụng tài khoản dự trữ Viettel

Hướng dẫn nạp tiền và sử dụng tài khoản dự trữ Viettel

BQT dangky3gviettel.net | June 30, 2017 | Hướng dẫn

Tài khoản dự trữ Viettel là tài khoản tích trữ giúp khách hàng có thể quản lý cước phí cũng như phân bổ ngân sách cho di động 1 cách hiệu quả và tiết kiệm nhất. Trước đây khách hàng chỉ có thể sử dụng hình thức nạp thẻ vật lý để nạp vào tài khoản chính thì giờ đây khách hàng còn có thêm sự lựa chọn mới nạp thẻ vào tài khoản dự trữ Viettel để cung cấp tiền cho tài khoản chính khi cần thiết sử dụng hoặc khi tài khoản chính đã hết tiền.

Khi nạp tiền vào tài khoản dữ trữ của Viettel hệ thống sẽ tự động chuyển vào tài khoản chính mỗi tháng 10.000đ để quý khách hàng duy trì hoạt động của dế yếu. Tài khoản dự trữ Viettel chuyển sang tài khoản chính được sử dụng như tài khoản chính có được khi nạp thẻ bạn có thể tiêu dùng cho bất kỳ nhu cầu nào mà không bị giới hạn như tài khoản khuyến mãi. Nếu bạn vẫn chưa biết cách nạp tiền cũng như cách sử dụng tài khoản dự trữ Viettel thì hãy bỏ ra ít phút theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn nạp tiền và sử dụng tài khoản dự trữ Viettel
Tài khoản dự trữ Viettel giúp quản lý cước tiêu dùng tốt hơn

Thông tin chi tiết tài khoản dự trữ Viettel:

– Tài khoản dự trữ Viettel là tài khoản tích lũy có được khi khách hàng nạp thẻ vào tài khoản dự trữ, được lưu trữ và có nhiệm vụ chuyển tiền vào tài khoản chính để duy trì hoạt động hàng tháng hoặc chủ động chuyển khi tài khoản chính hết tiền.

– Khi nạp tiền vào tài khoản dự trữ của Viettel ngay lặp tức nhà mạng sẽ chuyển 10.000đ vào tài khoản chính và số tiền nạp thẻ còn lại (đã trừ 10.000đ trong tài khoản chính) sẽ được cộng vào tài khoản dự trữ mạng Viettel.

– Vào ngày 01 hàng tháng hệ thống sẽ tự động chuyển 10.000đ vào tài khoản chính để duy trì hoạt động của dế yêu, việc tự động chuyển tiền từ tài khoản dự trữ sang tài khoản chính sẽ luôn được duy trì mỗi tháng cho đến khi tài khoản dự trữ Viettel không còn tiền.

– Số tiền trong tài khoản dự trữ của Viettel khi chuyển sang tài khoản chính có thể dùng cho tất cả các hoạt động sử dụng như: đăng ký 4G Viettel, đăng ký tin nhắn nội mạng

Làm thế nào để nạp tiền và chuyển tiền từ tài khỏan dự trữ của Viettel:

– Thay vì nạp thẻ cào vào tài khoản chính, giờ đây bạn có thể giới hạn cước tiêu dùng khi nạp thẻ vào tài khoản dự trữ. Với mã số thẻ cào bạn tiến hành nạp thẻ vào tài khỏa dự trữ mạng Viettel theo cú pháp:

111#OK sau đó bấm phím (nhập mã thẻ cào) OK

Ngay lặp tức, tài khoản chính của bạn sẽ được nạp ngay 10.000đ và số tiền còn lại (của mệnh giá thẻ nạp đã trừ 10.000đ) sẽ được cộng vào tài khoản dự trữ mạng Viettel.

– Khi có nhu cầu sử dụng nhưng tài khoản chính đã hết tiền, bạn có thể chủ động chuyển tiền từ tài khoản dự trữ sang tài khoản chính Viettel bằng thao tác *111# sau đó chọn phím 3.

Sử dụng tài khoản dự trữ Viettel bạn sẽ giới hạn được cước tiêu dùng tài khoản chính cho dế yêu theo đó bạn có thể đề ra kế hoạch sử dụng tài khoản chính thật hiệu quả. Chúc bạn tham gia nạp tiền vào tài khoản dự trữ của Viettel thành công!