Trang Chủ » Hướng dẫn » Hướng dẫn nạp tiền cho thuê bao khác mạng Viettel nhanh nhất

Hướng dẫn nạp tiền cho thuê bao khác mạng Viettel nhanh nhất

BQT dangky3gviettel.net | September 5, 2017 | Hướng dẫn

Nạp tiền cho thuê bao khác mạng Viettel là tiện ích được nhà mạng Viette triển khai nhằm giúp khách hàng thể hiện sự quan tâm của mình và chia sẻ cho người thân bạn bè đang sử dụng sim di động Viettel. Dịch vụ nạp tiền cho thuê bao Viettel khác bằng thẻ cao được thực hiện vô cùng nhanh chóng chỉ với vài thao tác rất đơn giản sẽ giúp bạn tiếp thêm năng lượng cho người thân bạn bè để tiếp tục duy trì hoạt động cho dế yêu khi cần thiết.

Dịch vụ nạp tiền cho thuê bao Viettel khác sẽ giúp khách hàng nạp trực tiếp tiền cho số thuê bao Viettel bạn mong muốn mà không phải mất thời gian chờ đợi khâu trung gian chuyển tiền. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể biết cách nạp tiền cho thuê bao khác củ mạng Viettel nhanh chóng nhất nhé.

Cách nạp tiền cho thuê bao Viettel khác bằng thẻ cào

Nạp thẻ cho thuê bao Viettel khác cực kỳ nhanh chóng

Hướng dẫn nạp tiền cho thuê bao Viettel khác nhanh nhất bằng thẻ cào:

Để nạp tiền thành công, khách hàng (thuê bao nạp và thuê bao nhận) cần đảm bảo đáp ứng những điều kiện sau đây:

– Thuê bao Viettel nạp: Thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều đều có thể thực hiện nạp thẻ cho các thuê bao Viettel khác.

– Thuê bao Viettel nhận: Thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động, chặn 1 chiều, chặn 2 chiều đang trong thời gian giữ số của nhà mạng.

Khi đã đáp ứng 2 điều kiện trên, bạn có thể thực hiện nạp tiền bằng cách sau:

*136*Số-điện-thoại-cần-nạp*Mã-số-thẻ#OK

Ví dụ: Số điện thoại Viettel cần nạp là 0986123456 và mã thẻ là 2039539495484 bạn thực như sau:

*136*0986123456*2039539495484#OK

Thông tin lưu ý khi nạp tiền cho thuê bao khác của mạng Viettel:

– Cước phí mỗi lần nạp thành công là 1.000đ vì thế bạn nên chọn mệnh giá cao để không mất quá nhiều cước dịch vụ cho nhiều lần nạp.

– Tiền sẽ được cộng vào tài khoản chính của thuê bao nhận và sử dụng cho tất cả các hoạt động như đăng ký 4G mạng Viettel, đăng ký dịch vụ GTGT của Viettel.

– Nếu nạp tiền trong ngày khuyến mãi của Viettel thì thuê bao nhận cũng được hưởng ưu đãi theo chương trình khuyến mãi quy định.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền cho thuê bao khác mạng Viettel, hy vọng rằng thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn thực hiện thành công một cách nhanh chóng.