Trang Chủ » Hướng dẫn » Hướng dẫn mở khóa tạm thời sim Viettel bị chặn chiều gọi đi

Hướng dẫn mở khóa tạm thời sim Viettel bị chặn chiều gọi đi

BQT dangky3gviettel.net | June 7, 2018 | Hướng dẫn

Kể từ ngày 2/6/2018 khách hàng chưa đăng ký đầy đủ thông tin theo quy định sẽ bị chặn chiều gọi đi, điều này đã gây ảnh hưởng nghiệm trọng đến việc liên lạc của khách hàng. Nhằm tạo điều kiện để khách hàng có thể liên lạc trở lại nhà mạng Viettel cho phép khách hàng mở khóa tạm thời sim Viettel bị chặn chiều do chưa đăng ký đầy đủ thông tin theo nghị định số 49. Việc mở khóa tạm thời sim Viettel chặn có thể áp dụng theo 3 cách vô cùng đơn giản và bạn có thể thực hiện ngay tại nhà không cần thiết để đến cửa hàng Viettel.

Việc khóa chiều gọi đi của sim Viettel được xem như một động thái siết chặt nhằm khuyến khích khách hàng đăng ký đầy đủ thông tin theo quy định. Việc chặn chiều sim Viettel không chỉ ảnh hưởng đến việc liên lạc mà các hoạt động khác như truy cập Internet từ các gói cước 3G Viettel/ 4G Viettel cũng trở nên khó khăn hơn. Hãy nhanh chóng mở khóa chặn 1 chiều sim Viettel và đăng ký đầy đủ thông tin theo thời hạn để không bị chặn chiều và thu hồi số nữa bạn nhé.

Cách mở khóa tạm thời sim Viettel bị chặn chiều
Hướng dẫn mở khóa tạm thời sim Viettel bị chặn 1 chiều

3 cách mở khóa tạm thời sim Viettel bị chặn 1 chiều theo nghị định 49:

Khi khách hàng bị chặn chiều gọi đi, mọi hoạt động liên lạc giờ đây trở nên khó khăn hơn, vì thế nếu đã bị chặn chiều bạn hãy nhanh chóng mở khóa tạm thời cho sim Viettel để có thể tiếp tục liên lạc, đồng thời nhanh chóng bổ sung đầy đủ thông tin để có thể giữ lại số thuê bao đang sử dụng bạn nhé.

Có 3 cách để thực hiện lại việc mở sim Viettel bị chặn chiều theo nghị định 49:

Cách 1: Để tiến hành mở chặn 1 chiều sim Viettel theo nghị định 49 bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

MO gửi 195

Khi tin nhắn được gửi đi, hệ thống sẽ nhanh chóng kích hoạt lại chiều bị khóa cho thuê bao Viettel của bạn, đồng thời bạn sẽ có tin nhắn thông báo gửi đến số thuê bao của bạn.

Cách 2: Gọi tổng đài Viettel 18008098, sau đó yêu cầu mở khóa tạm thời sim Viettel bị chặn 1 chiều do chưa bổ sung thông tin.

Cách 3: Đăng nhập ứng dụng My Viettel trên Smarrtphone, sau đó gửi yêu cầu hủy chặn 1 chiều do chưa bổ sung thông tin.

Quy định thời gian đối với việc mở khóa tạm thời sim Viettel:

Việc mở khóa chiều gọi đi theo nghị định 49 cho những thuê bao chưa bổ sung đầy đủ thông tin theo quy định chỉ là động thái mở tạm thời tránh trường hợp khách hàng bị mất liên lạc. Tuy nhiên việc mở khóa tạm thời cũng có quy định rõ ràng về thời gian mở khóa tối đa:

  • Duy trì hoạt động mở khóa tạm thời tối đa 3 ngày.
  • Chỉ áp dụng đối với lần mở khóa duy nhất.

Trong khoảng thời gian được mở khóa tạm thời, bạn hãy nhanh chóng thực hiện bổ sung đầy đủ thông tin theo quy định bằng cách đến cửa hàng của Viettel hoặc thực hiện trực tiếp trên ứng dụng My Viettel.

Trên đây là các cách mở khóa tạm thời sim Viettel do chưa cập nhật đầy đủ thông tin. Nếu bạn bị khóa và đang rất hoang mang về tình trạng này, hãy nhanh chóng mở khóa chặn 1 chiều sim Viettel đồng thời đăng ký đầy đủ thông tin theo quy định trong vòng 3 ngày bạn nhé.