Trang Chủ » Hướng dẫn » Hướng dẫn kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa qua My Viettel

Hướng dẫn kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa qua My Viettel

BQT dangky3gviettel.net | August 31, 2017 | Hướng dẫn

Kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa qua My Viettel sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong việc tránh được hiện trang mua nhầm thẻ cào đã qua sử dụng mất tiền không đáng. Thay vì phải gọi đến tổng đài Viettel để được hỗ trợ kiểm tra tình trạng thẻ cào thì thông qua ứng dụng My Viettel việc kiểm tra thẻ cào Viettel đã sử dụng hay chưa sẽ tiết kiệm thời gian hơn và đơn giản hơn rất nhiều.

Ứng dụng My Viettel là một ứng dụng dành riêng cho khách hàng sử dụng sim Viettel với nhiều tính năng đặc biệt hỗ trợ việc sử dụng của khách hàng như tra cứu các gói cước khuyến mãi dành riêng cho số thuê bao của mình, tra cứu thông tin Viettel khuyến mãi nạp thẻ… và việc kiểm tra trạng thái thẻ cào Viettel trên My Viettel cũng là một tính năng hỗ trợ vô cùng tiện dụng. Nếu bạn vẫn chưa biết cách kiểm tra mã thẻ cào thông qua ứng dụng này mời bạn cùng dành ra ít phút theo dõi bài viết dưới đây của dangky3gviettel.net.

Kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa trên My Viettel

5 bước kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp chưa qua ứng dụng My Viettel

Cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã được nạp hay chưa trên My Viettel:

Kiểm tra thẻ cào Viettel trên My Viettel để biết tình trạng sử dụng là một tính năng được nhà mạng Viettel tích hợp trên ứng dụng, để tiến hành kiểm tra bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng Viettel kết nối mạng wifi/ 4G Viettel/ 3G Viettel để kết nối mạng sau đó thực hiện kiểm tra như sau:

– Bước 1: Đăng nhập ứng dụng My Viettel và chọn Nạp Cước.

Kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp chưa trên My Viettel 1

– Bước 2: Chọn vào Tra cứu trạng thái thẻ cào.

Kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp chưa trên My Viettel 2

– Bước 3: Tại đây màn hình tra cứu hiện ra, bạn nhập thông tin số Serial của thẻ, bạn cũng có thể quét mã vạch của số Serial bằng cách bấm vào biểu tượng như hình.

Kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp chưa trên My Viettel 3

– Bước 4: Nhập mã Capcha (Mã bảo mật).

– Bước 5: Chọn Trạng thái thẻ.

Kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp chưa trên My Viettel 4

Ngay lặp tức thông tin về thẻ nạp bạn cần tra cứu sẽ hiện ra, bao gồm: Trạng thái thẻ, mệnh giá thẻ, thời hạn sử dụng thẻ.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng My Viettel để kiểm tra thẻ cào Viettel đã được nạp hay chưa:

Với những khách hàng chưa cài đặt ứng dụng My Viettel cho điện thoại có thể dễ dàng tài và cài đặt ứng dụng thông qua kho ứng dụng trên di động. Hiện tại ứng dụng My Viettel hỗ trợ chạy trên 2 hệ điều hành chính là Androoid và IOS,để tài ứng dụng cho 2 hệ điều hành này, bạn thực hiện như sau:

  • Đối với điện thoại Android: Truy cập Google Play tìm ứng dụng My Viettel để tải.
  • Đối với điện thoại iOS: Truy cập App Store tìm ứng dụng My Viettel để tải.

Quá là đơn giản để kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa qua ứng dụng My Viettel phải không nào? Nếu bạn nạp thẻ 2 – 3 lần vẫn chưa thành công hãy bật ứng dụng My Viettel lên và kiểm tra để không bị nạp thẻ sai quá nhiều lần và bị khóa chiều sử dụng nhé.