Trang Chủ » Hướng dẫn » Hướng dẫn cài đặt Mocha Viettel miễn phí nhắn tin nội mạng

Hướng dẫn cài đặt Mocha Viettel miễn phí nhắn tin nội mạng

BQT dangky3gviettel.net | August 16, 2017 | Hướng dẫn

Cài đặt Mocha Viettel khách hàng sẽ có những trải nghiệm về di động hoàn toàn mới và miễn phí. Mocha Viettel là một ứng dụng đa chức năng mà khi khách hàng tiến hành cài đặt ứng dụng Mocha của Viettel sẽ được miễn phí nhắn tin, gọi điện, đặc biệt tính năng Cùng nghe nhạc của Mocha Viettel giúp bạn có thể vừa chat vừa cùng nghe một bài hát với bạn bè hoặc người thân, giúp cuộc trò chuyện thêm thú vị hơn bao giờ hết.

Mọi hoạt động trên Mocha của Viettel hoàn toàn miễn phí sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm về dịch vụ Viettel hoàn toàn khác biệt. Vậy bạn đã biết cách cài đặt Mocha Viettel cho di động của mình chưa nào? Nếu câu trả lời là chưa thì hãy dành ra ít phút theo dõi bài viết dưới đây để có thể cài đặt ứng dụng thành công nhanh nhất nhé.

Cài đặt Mocha Viettel cho di động

Cài đặt ứng dụng Mocha Viettel ưu đãi hấp dẫn

Hướng dẫn cách cài ứng dụng Mocha Viettel cho điện thoại nhanh nhất:

– Để cài Mocha Viettel cho thiết bị di động, bạn có thể truy cập vào trang: http://mocha.com.vn/apps và tải ứng dụng về máy.

– Ngoài ra, bạn còn có thể cài đặt Mocha của Viettel trên kho ứng dụng điện thoại/ máy tính bảng:

  • Hệ điều hành Android: Vào kho ứng dụng Google Play, sau đó gõ trên khung tìm kiếm 'Mocha Messenger' hoặc 'Mocha Viettel' và tải về máy.
  • Hệ điều hành IOS: Vào kho ứng dụng Apple Store ,sau đó gõ trên khung tìm kiếm 'Mocha Messenger' hoặc 'Mocha Viettel' và tải về máy.

Cài đặt ứng dụng Mocha của Viettel

Những tính năng nổi bật ứng dụng Mocha của Viettel mang đến cho người dùng:

– Cùng nghe nhạc: Không chỉ đơn thuần là nhắn tin, khách hàng có thể vừa trò chuyện vừa cùng lắng nghe chung 1 giai điệu yêu thích.

– Voice sticker (Tin nhắn nhãn dán âm thanh): Gửi tin nhắn bằng những hình ảnh, âm thanh siêu ngộ nghĩnh.

– Mạng xã hội nội dung số: Cập nhật các tin tức mới nhất từ bạn bè, người thân…

*Ưu đãi dành cho khách hàng tham gia cài đặt/ tải ứng dụng Mocha Viettel:

– Miễn phí SMS nhắn tin nội mạng Viettel không giới hạn.

– Miễn phí gọi điện Call Out với chất lượng HD.

– Đối với những thuê bao Viettel lần đầu đăng ký sẽ được miễn phí 2 tháng lưu lượng data 3G Viettel khi sử dụng tính năng cùng nghe nhạc trên Mocha.

– Thuê bao sinh viên Viettel cài đặt ứng dụng Mocha được miễn phí gọi nội mạng Viettel đến 1 số trên ứng dụng Mocha.

Nhanh tay cài đặt Mocha Viettel cho di động để nhận thật nhiều ưu đãi mà ứng dụng này mang đến nhé. Bạn không chỉ có những trải nghiệm hoàn toàn mới mà còn tiết kiệm cước phí tiêu dùng nhiều hơn. Chúc bạn cài đặt ứng dụng Mocha của Viettel thành công!