Trang Chủ » Hướng dẫn » Hướng dẫn cách hủy gói cước 3G của Viettel

Hướng dẫn cách hủy gói cước 3G của Viettel

BQT dangky3gviettel.net | November 19, 2015 | Hướng dẫn

Hướng dẫn cách hủy gói cước 3G của Viettel nhanh nhất chỉ với 2 thao tác đơn giản, cầm chiếc điện thoại trên tay bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp gửi đến 191 và chờ tin nhắn xác nhận hủy gói cước từ hệ thống. Cùng xem cú pháp hủy 3G của Viettel nhé.

Cách hủy gói cước Mi10 của Viettel

Cách đăng ký gói Mimax90 của Viettel

Hướng dẫn cách hủy gói cước 3G của Viettel

Để hủy gói cước đang sử dụng bạn vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

HUY gửi 191 

Ngay khi tổng đài nhận được yêu cầu hủy 3G Viettel của bạn sẽ trả về một tin nhắn xác nhận có nội dung: "De xac nhan yeu cau huy DV Data, soan Y gui 191. Sau khi huy, Quy khach se khong su dung duoc cac DV Internet, MobiTV, Imuzik3G (tru cac goi cuoc co DV Data mac dinh: Hoc sinh, Sinh vien, Iphone, HTC…). Rieng thue bao Dcom duoc chuyen ve goi DC10 (10.000d/30 ngay co 50MB, het 50MB tinh cuoc 9.76d/50KB). Luu y: cuoc thue bao va luu luong goi DC10 duoc tinh tu chu ky tiep theo. Yeu cau cua Quy khach se tu dong bi huy bo neu khong duoc xac nhan sau 10 phut. LH 19008198 (200d/p). Tran trong. " 

Việc bạn cần làm để hoàn thành thao tác hủy gói cước 3G Viettel là soạn một tin nhắn gửi về tổng đài theo cú pháp Y gửi 191. Như vậy bạn sẽ chẳng còn phải lo lắng mất phí khi muốn ngưng sử dụng gói cước 3G đã đăng ký.

Hủy gói cước 3G của Viettel

Một số lưu ý khi hủy 3G của Viettel

– Lưu lượng còn lại của gói cước đang sử dụng sẽ mất khi bạn tiến hành hủy dịch vụ 3G Viettel. Do đó trước khi quyết định ngưng sử dụng bạn nên kiểm tra data của gói theo cú pháp KTTK gửi 191 để không lãng phí lưu lượng.

– Viettel sẽ tính cước theo gói cước mặc định khi bạn chưa đăng ký một gói 3G nào khác nên cước phát sinh có thể đội lên một con số rất cao. Lời khuyên dành cho bạn là nên ngưng tất cả dịch vụ 3G hoặc chuyển sang một gói cước thích hợp hơn.

– Cách hủy 3G Viettel bằng phương pháp tắt toàn bộ dịch vụ 3G, bạn soạn : 3G OFF gửi 161

– Để đăng ký lại gói cước khác của Viettel bạn có thể tham khảo cách đăng ký các gói cước 3G của Viettel để biết thêm thông tin về các gói cước và cách đăng ký sử dụng.

Hy vọng hướng dẫn hủy 3G Viettel sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên lựa chọn một gói cước khác thích hợp hơn để có thể trải nghiệm 3G tốc độ cao từ Viettel nhé!