Trang Chủ » 4G Viettel » Hướng dẫn cách đăng ký gói ST70 Viettel có ngay 30GB giá gói chỉ 70k

Hướng dẫn cách đăng ký gói ST70 Viettel có ngay 30GB giá gói chỉ 70k

Thuy Vo | December 20, 2019 | 4G Viettel

Bên cạnh những gói cước 4G Viettel cho sinh viên cực kỳ ưu đãi, nhà mạng Viettel cũng triển khai rất nhiều các gói cước khuyến mãi để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu học tập, giải trí và gói cước ST70 Viettel là một trong những điển hình. Với ưu đãi data siêu khủng lên đến 30GB data cho 30 ngày sử dụng, gói cước được ưu ái cho sinh viên Viettel với giá cước không thể nào tuyệt vời hơn chỉ với 70.000đ. Nếu các thuê bao sinh viên, học sinh của Viettel có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên thì gói ST70 Viettel sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Gói ST70 của Viettel là một trong những gói cước data siêu tốc tuy nhiên có phần đặc biệt hơn khi gói cước này chỉ áp dụng cho thuê bao sinh viên, học sinh theo danh sách. Nếu bạn có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên và còn đang trong thời gian sử dụng sim sinh viên thì đừng bỏ qua cơ hội đăng ký ST70 Viettel trải nghiệm Internet cực đã nhé.

Đăng ký gói ST70 Viettel có ngay 30GB data giá gói chỉ 70.000đ
Đăng ký gói ST70 Viettel có ngay 30GB data giá gói chỉ 70.000đ​

Hướng dẫn cách đăng ký gói ST70 Viettel bằng tin nhắn:

Khách hàng tiến hành đăng ký gói cước ST70 của Viettel cho thuê bao di động của mình chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

ST70 0988246777 gửi 9123

Hoặc nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động của mình.

Trong đó: ST70 là tên của gói cước, 0988246777 là mã số đại lý, 9123 là tổng đải dịch vụ của Viettel.

Đừng quên ngay sau khi đăng ký gói cước thành công hãy nhanh chóng khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi cho thuê bao di động của bạn nhé.

*Lưu ý: Gói ST70 của Viettel chỉ áp dụng cho khách hàng thỏa đồng thời 2 điều kiện sau:

  • Đang sử dụng thuê bao sinh viên, học sinh của Viettel.
  • Nhận tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài Viettel/ hoặc bạn có thể gọi đến tổng đài Viettel nhờ hỗ trợ tra cứu.

Thông tin chi tiết gói cước ST70 của Viettel:

 Cước phí đăng ký: Chỉ 70.000đ/lần đăng ký.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

– Ưu đãi: Theo đó, tiến hành đăng ký gói ST70 Viettel cho thuê bao di động của mình thành công, khách hàng nhận 30GB data tốc độ cao để truy cập mạng thoải mái suốt 30 ngày. Với ưu đãi cụ thể như sau:

  • Nhận 1GB dung lượng truy cập Internet tốc độ cao mỗi ngày. Với 1GB bạn tha hồi chơi game, nghe nhạc, đọc báo xem tin tức…. 
  • Nhận liên tục trong suốt 30 ngày, với tổng ưu đãi data từ gói cước ST70 của Viettel mang lại lên đến 30GB.
  • Hệ thống tự động ngắt kết nối theo ngày khi khách hàng sử dụng hết ưu đãi. Trường hợp không sử dụng hết thì bước sang ngày mới ưu đãi của ngày cũ sẽ không được cộng dồn.

– Các thông tin lưu ý khi sử dụng gói 4G ST70 Viettel:

  • Trong quá trình trải nghiệm cùng gói cước ST70 của Viettel bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại trong tài khoản thuê bao bạn soạn tin nhắn: KTTK gửi đến 191
  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng. Và tất nhiên, để hệ thống tự động gia hạn thuê bao của bạn cần đáp ứng tài khoản chính là 70.000đ trở lên. 
  • Tuy nhiên, nếu bạn không có nhu cầu dùng tiếp tục gói cước này bạn cần tiến hành thao tác hủy gói cước ST70 Viettel bằng cách soạn tin: HUY ST70 gửi 191

Mong rằng với những trải nghiệm tuyệt vời từ gói ST70 Viettel sẽ giúp các thuê bao sinh viên, học sinh có thể thoải mái truy cập mạng. Chúc quý khách hàng may mắn và đăng ký gói cước thành công.