Trang Chủ » Hướng dẫn » Hòa mạng sim Miền Tây Viettel ưu đãi khủng hấp dẫn

Hòa mạng sim Miền Tây Viettel ưu đãi khủng hấp dẫn

BQT dangky3gviettel.net | August 7, 2017 | Hướng dẫn

Sim Miền Tây Viettel là sim có ưu đãi khủng chỉ dành cho khách hàng tại 13 tỉnh thành thuộc miền Tây. Theo đó, khách hàng tại các tỉnh miền Tây đăng ký hòa mạng mới sim Miền Tây Viettel chỉ với 50.000đ sẽ nhận ngay cho mình rất nhiều ưu đãi giá trị mà không phải sim Viettel nào cũng mang đến. Với cước phí hòa mạng mới chỉ 50.000đ/sim, sim Miền Tây của Viettel sẽ là lựa chọn hàng đầu mà rất nhiều khách hàng không nên bỏ lỡ.

Sim Miền Tây Viettel sẽ thật sự khiến bạn hài lòng bởi không chỉ 1 mà rất nhiều ưu đãi hấp dẫn hỗ trợ bạn sử dụng các nhu cầu thiết yếu như nhắn tin, gọi thoại, truy cập Internet tiết kiệm cước phí nhiều hơn. Khi bạn là người dùng đang sinh sống hay làm việc tại các tỉnh miền Tây hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình một chiếc sim Miền Tây của Viettel bạn nhé.

Hòa mạng sim Miển Tây Viettel

Hòa mạng sim Miền Tây Viettel ưu đãi siêu hấp dẫn

Hướng dẫn hòa mạng mới sim Miền Tây Viettel:

– Địa điểm hòa mạng: Tại cửa hàng Viettel thuộc các tỉnh miền Tây.

– Thủ tục đăng ký hòa mạng: Giấy Chứng Minh Nhân Dân/ Căn cước công dân.

– Cước phí hòa mạng: 50.000đ/sim.

– Đối tượng áp dụng hòa mạng sim Miền Tây của Viettel: Áp dụng cho khách hàng đang sinh sống và làm việc tại 13 tỉnh thành miền Tây, cụ thể như sau:

An Giang, Bến Tre, Bạc Liêu, Cần Thơ, Cà Mau, Đồng Tháp, Long An, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long

Cách hòa mạng sim Miền Tây của Viettel

Ưu đãi hấp dẫn từ sim Miền Tây của Viettel:

Sim Miền Tây mạng Viettel chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những ưu đãi bất ngờ để bạn luôn sử dụng thật thoải mái mà không phải lo lắng về vần đề cước phí.

Không chỉ giảm cước gọi thoại, tặng tiền hàng tháng, sim Miền Tây Viettel còn được đăng ký các gói cước 4G Viettel vô cùng ưu đãi, các gói cước khuyến mãi Viettel về gọi thoại và nhắn tin để bạn tiết kiệm tối đa chi phí tiêu dùng.

– Ưu đãi về cước phí và tài khoản:

  • Giá cước gọi nội mạng, ngoại mạng: 690đ/phút trong Zone và 1.790đ/phút ngoài Zone (Zone được tính là toàn bộ 13 tỉnh thành của miền Tây).
  • Cộng 30.000đ/tháng (trong vòng 6 tháng) vào tài khoản sử dụng để gọi nội mạng Viettel. (LƯU Ý: Để nhận được ưu đãi này khách hàng phải có nạp thẻ ≥ 20.000đ ở tháng trước, riêng tháng đầu tiên được cộng ngay khi thuê bao được kích hoạt)

– Ưu đãi về data: Khi sở hữu cho mình một chiếc sim Miền Tây mạng Viettel, khách hàng có thể đăng ký những gói cước khuyến mãi về data sau đây:

  • Gói 4G ngày Viettel: gói MT5K Viettel (5.000đ/ngày/1GB).
  • Gói 4G Viettel tuần: MT10K Viettel (10.000đ/tuần/1GB).
  • Gói 4G Viettel tháng: MIMAX25 Viettel (25.000đ/tháng/2GB).

– Ưu đãi các gói khuyến mãi của Viettel gọi thoại và nhắn tin của sim Miền Tây Viettel:

  • Đăng ký gói FT5M Viettel (5.000đ/ngày/60 phút gọi nội mạng).
  • Đăng ký gói MP2000 Viettel với giá 0đ được 2000 phút gọi đến 2 số Viettel đã đăng ký (Điều kiện: Đăng ký thành công ngay trong lần đầu kích hoạt và phải nạp thẻ tối thiểu 20.000đ tháng trước thì mới được gia hạn).

– Ưu đãi về nhạc chờ: Miễn phí 12 tháng sử dụng dịch vụ nhạc chờ Viettel với bài hát Về Miền Tây.

Hy vọng rằng bạn sẽ sở hữu thành công sim Miền Tây Viettel để có những trải nghiệm tuyệt vời cùng chiếc sim cực kỳ ưu đãi này.