Trang Chủ » Hướng dẫn » Gói cước VT Biển Viettel – Miễn phí 100% cước sử dụng 6 tháng

Gói cước VT Biển Viettel – Miễn phí 100% cước sử dụng 6 tháng

BQT Dangky3gviettel.net | July 4, 2016 | Hướng dẫn

Bạn đã biết đến gói cước VT Biển Viettel – Miễn phí cước sử dụng 6 tháng chưa? Đây là gói khuyến mãi phục vụ cho bà con ngư dân đang sinh sống và làm việc tại các vùng biển thân yêu của Việt Nam.

Đăng ký gói VT Biển bạn sẽ cập nhật liên tục các thông tin về thời tiết, cảnh báo dịch bệnh, cách nuôi trồng thủy, hải sản hiệu quả… Đặc biệt, trong thời gian này bạn sẽ được trải nghiệm gói cước miễn phí suốt 6 tháng. Vậy thì bạn còn chờ gì mà không nhanh tay kích hoạt VT Biển của Viettel?

Hướng dẫn cách kiểm tra khuyến mãi 3G Viettel

Cách đăng ký gói Mimax90 của Viettel

gói cước  VT Biển Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói VT Biển của Viettel

Thông tin chi tiết về gói VT Biển Viettel

– Thời gian triển khai: từ tháng 5/2016 và chưa có thời điểm kết thúc.

– Đối tượng đăng ký: Tất cả thuê bao Viettel đang hoạt động trên toàn quốc.

– Để kích hoạt gói VT Biển của Viettel, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

VTBIEN gửi đến 109

– Miễn phí sử dụng gói cước trong vòng 6 tháng kể từ thời điểm kích hoạt.

– Cước phí sau thời gian khuyến mãi: Cực rẻ chỉ 5.000đ/tháng.

Lợi ích khi sử dụng gói VT Biển Viettel

– Được hệ thống gửi tin nhắn cập nhật bản tin dự báo thời tiết tại các vùng biển thường xuyên để bạn kịp thời phòng, chống dịch bệnh theo mùa nâng cao hiệu quả nuôi trồng, đánh bắt thủy, hải sản.

–  Sử dụng miễn phí ứng dụng Tôm khỏe Viettel để biết được các đầu mối thu mua uy tín, cập nhật giá cả thủy hải sản mới nhất trên thị trường, học cách nuôi tôm theo phương pháp hiện đại, khoa học.

gói cước  VT Biển ViettelĐây quả thật là một gói cước tuyệt vời dành cho ngư dân phải không các bạn? Đăng ký gói cước VT Biển của Viettel ngay hôm nay để nâng cao hiệu quả kinh doanh, nuôi trồng và đánh bắt thủy, hải sản bạn nhé!

Nếu có nhu cầu truy cập Internet thì bạn hãy đăng ký 3G Viettel để tiết kiệm chi phí sử dụng. Gói Mimax Viettel trọn gói ưu đãi 600MB Data tốc độ cao và miễn phí hoàn toàn cước vượt gói chỉ 70.000đ/tháng là gợi ý dành cho bạn đó