Trang Chủ » 4G Viettel » Gói cước 4GYT7 Viettel miễn phí 4G xem Youtube suốt tuần

Gói cước 4GYT7 Viettel miễn phí 4G xem Youtube suốt tuần

BQT dangky3gviettel.net | July 24, 2017 | 4G Viettel

Youtube là kênh video giải trí được rất nhiều người yêu thích, hiểu được điều này nhà mạng Viettel đã triển khai gói cước 4GYT7 Viettel một trong 3 gói cước 4GYT của Viettel nhằm đáp ứng nhu cầu truy cập Youtube xem Video của khách hàng. Theo đó, tiến hành đăng ký gói 4GYT7 Viettel – gói cước 4G Youtube tuần, khách hàng sẽ nhận ưu đãi data cực cao để xem các video trên Youtube bằng tốc độ cao miễn phí suốt 7 ngày.

Với gói cước 4GYT7 của Viettel các hiện tượng load video sẽ trở nên nhanh chóng hơn, tình trạng lag, giật sẽ được cải thiện rõ rệt thay vào đó là các Video chất lượng HD, 4K sẽ được load với tốc độ siêu nhanh, siêu mượt. Nếu bạn vẫn chưa biết thông tin chi tiết về gói cước khuyến mãi này thì hãy cùng dangky3gviettel.net theo dõi bài viết dưới đây bạn nhé.

Cách đăng ký gói cước 4GYT7 Viettel
Đăng ký gói cước 4GYT7 Viettel 7 ngày miễn phí data xem Youtube

Cách đăng ký gói 4GYT7 Viettel ưu đãi miễn phí data xem Youtube:

– Cú pháp đăng ký: 

4GYT7 0988246777 gửi 9123

Hoặc nhấn vào nút  để đăng ký gói cước 4GYT7 Viettel nhanh nhất.

Trong đó: 4GYT7 là tên gói cước 4G Youtube Viettel 1 ngày, 0988246777 là mã số đại lý và 9123 là tổng đài của Viettel.

– Điều kiện đăng ký gói 4GYT7 của Viettel: Gói cước chỉ được đăng ký và sử dụng thành công khi khách hàng đáp ứng đủ 2 điều kiện sau:

  • Khách hàng tiến hành đăng ký sử dụng sim 4G Viettel.
  • Điện thoại đang sử dụng phải có hỗ trợ kết nối mạng 4G.

– 4GYT7 Viettel là gói cước khuyến mãi của Viettel về data và chỉ áp dụng cho việc truy cập Youtube, các hoạt động ngoài gói sẽ không thể sử dụng ưu đãi này. Tuy nhiên, khách hàng có thể đăng ký mạng 4G Viettel để có thể sử dụng cho các hoạt động ngoài gói.

Cách đăng ký gói cước 4GYT7 của Viettel

Thông tin chi tiết gói cước 4GYT7 của Viettel:

– Cước phí đăng ký: 30.000đ/lần đăng ký.

– Thời gian sử dụng: 7 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

– Thông tin ưu đãi:

  • Đối với khách hàng là thuê bao trả trước đăng ký gói 4GYT7 mạng Viettel: Tặng 9GB data tốc độ cao truy cập Youtube.
  • Đối với khách hàng là thuê bao trả sau đăng ký gói 4G Youtube tuần của Viettel: Miễn phí data 4G tốc độ cao xem Youtube không giới hạn dung lượng.

 – Gói cước được tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ, nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp tục bạn có thể hủy gói cước bằng cú pháp: HUY 4GYT gửi 191.

Hãy bắt đầu 7 ngày thư giãn cực thoải mái với kênh Youtube mà bạn yêu thích cùng gói cước 4GYT7 của Viettel. Chúc bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời với dịch vụ mà Viettel cung cấp.