Trang Chủ » Hướng dẫn » Đăng ký World Cup Viettel xem đá bóng mùa World Cup thả ga

Đăng ký World Cup Viettel xem đá bóng mùa World Cup thả ga

BQT dangky3gviettel.net | June 11, 2018 | Hướng dẫn

Sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh 4 năm được tổ chức 1 lần đang đến gần, không khí lễ hội đang nóng dần lên và đăng ký gói cước World Cup Viettel để có thể hòa chung sức nóng cùng không khí World Cup tại Nga. Nhà mạng Viettel triển khai đến 3 gói cước World Cup của Viettel để khách hàng có thể dể dàng được một gói cước phù hợp. Còn chờ gì mà không nhanh chóng đón lễ hội bóng đá thật sôi động trên dế yêu cùng các gói cước World Cup của Viettel ngay đi nào.

Sự kiện thể thao 4 năm 1 lần là sự kiện được mong chờ nhất, nên bạn không thể nào bỏ lỡ các trận cầu đỉnh cao này. Hãy nhanh chóng đăng ký gói cước WC Viettel để có thật nhiều data tốc độ cao cả 3G và 4G Viettel để xem những pha bóng đẹp mắt ngay trên chính dế yêu của mình mà không phải lo lắng về việc giật, lag, tốc độ truy cập không cao. Nhanh chóng sở hữu cho mình một gói cước để xem World Cup thôi nào.

Đăng ký gói cước World Cup WC Viettel thả ga data mùa World Cup
Đăng ký gói cước World Cup Viettel

Những ưu đãi khủng từ gói cước World Cup Viettel:

Có đến 3 gói cước World Cup được Viettel triển khai ưu đãi khủng để mang đến cho khách hàng thả ga xem bóng đá, bên cạnh data riêng của từng gói cước khách hàng còn nhận thêm cho mình những ưu đãi khác vô cùng hấp dẫn như sau:

– Miễn phí data xem mạng xã hội video My Clip trong 7 ngày.

– Tặng thêm 1GB xem ứng dụng truyền hình Onme trên di động .

– Miễn phí chương trình “Có bàn thắng là có data về”.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước WC của Viettel:

Hiện tại nhà mạng Viettel đã triển khai đến 3 gói cước ưu đãi World Cup, bao gồm WC, WC1, WC2 chọn được gói cước phù hợp bạn chỉ cần tiến hành đăng ký gói cước theo cú pháp:

[Tên gói cước] gửi 191

Gói cước World Cup được triển khai áp dụng cho tất cả thuê bao di động và không đòi hỏi khách hàng phải là thuê bao trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng.

Chi tiết các gói cước cụ thể như sau:

Gói cước Giá cước Dung lượng Thời gian Cú pháp đăng ký Cước vượt gói
WC 9.000đ 3GB 3 giờ WC gửi 191 Ngắt kết nối
WC1 10.000đ 1GB 24 giờ WC1 gửi 191 Miễn phí
WC2 20.000đ 5GB 24 giờ WC2 gửi 191 Miễn phí

Sức nóng World Cup tại Nga đã lan tỏa tới Việt Nam, hãy nhanh chóng chọn ngay cho mình gói cước ưu đãi và có thể thả ga lướt web, đón xem các trận cầu đỉnh cao bằng tốc độ cực cao, cực đã. Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước thành công!