Trang Chủ » Hướng dẫn » Đăng ký TOMATO DATA Viettel nhận 3G/4G không giới hạn ngày sử dụng

Đăng ký TOMATO DATA Viettel nhận 3G/4G không giới hạn ngày sử dụng

BQT dangky3gviettel.net | September 11, 2018 | Hướng dẫn

Đăng ký gói cước TOMATO DATA Viettel khách hàng sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn mới không giới hạn thời gian sử dụng data. Nếu như bạn đã quá quen thuộc với các gói cước 3G Viettel/ gói cước 4G Viettel không giới hạn dung lượng nhưng các gói cước này thường mang đến ưu đãi data quá cao và thời gian sử dụng chỉ 30 ngày làm bạn không thể sử dụng hết data khi hết chu kỳ, gói cước DATA TOMATO Viettel chính là lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng như thế, hãy nhanh chóng đăng ký ngay để có thời gian sử dụng data phù hợp cho thuê bao của mình.

Hiện tại nhà mạng Viettel đã triển khai 2 gói cước TOMATO DATA của Viettel với cước phí 10.000đ và 30.000đ để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Với đặc điểm không giới hạn thời gian sử dụng, gói cước rất phù hợp với khách hàng có nhu cầu truy cập Internet trên di động không thường xuyên. Cùng tìm hiểu chi tiết về các gói cước thông qua nội dung bài viết dưới đây bạn nhé.

Đăng ký gói cước TOMATO DATA Viettel không giới hạn thời gian sử dụng data
Đăng ký gói cước TOMATO DATA Viettel không giới hạn thời gian sử dụng data

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước DATA TOMATO Viettel cho thuê bao di động:

Khách hàng có nhu cầu truy cập Internet với gói data khủng không giới hạn thời gian sử dụng, chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp:

[Tên gói cước] 0988246777 gửi 9123

Trong đó:

  • [Tên gói cước] là tên gói TOMATO DATA Viettel (TOMD10, TOMD30).
  • 0988246777 là mã số đại lý.
  • 9123 là tổng đài dịch vụ của Viettel.

Thông tin các gói TOMATO DATA của Viettel:

Gói cước Giá cước(VNĐ) Dung lượng Đăng ký Thời gian sử dụng
TOMD10 10.000đ 200MB Đăng ký KHÔNG GIỚI HẠN
TOMD30 30.000đ 1GB Đăng ký

Các thông tin cần lưu ý khi sử dụng gói cước TOMATO DATA Viettel:

– Gói cước DATA TOMATO của Viettel chỉ áp dụng cho thuê bao theo danh sách (Nhận tin nhắn thông báo từ tổng đài Viettel hoặc kiểm tra thông qua ứng dụng My Viettel).

– Các gói cước TOMATO DATA Viettel không giới hạn thời gian sử dụng nên khi sử dụng hết data là lúc hết chu kì sử dụng của gói cước.

– Nhà mạng không giới hạn số lần đăng ký gói cước của mỗi thuê bao.

– Để duy trì hoạt động không giới hạn thời gian sử dụng, các thuê bao phải có phát sinh cước sử dụng di động trong vòng 60 ngày.

– Trong thời gian sử dụng, khách hàng có thể kiểm tra dung lượng data Viettel còn lại của gói cước theo cú pháp: KTTK gửi 191.

– Nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng, bạn có thể hủy gói cước TOMATO DATA Viettel theo cú pháp: HUY gửi 191 và làm theo hướng dẫn.

Trên đây là chi tiết về gói cước không giới hạn thời gian sử dụng TOMATO DATA Viettel. Hy vọng rằng bạn sẽ là một trong số các thuê bao may mắn đăng ký gói cước thành công để có những trải nghiệm trên di động tuyệt vời hơn.