Trang Chủ » Hướng dẫn » Đăng ký IFLIX Viettel miễn phí xem phim tặng thêm data

Đăng ký IFLIX Viettel miễn phí xem phim tặng thêm data

BQT dangky3gviettel.net | March 26, 2019 | Hướng dẫn

Ứng dụng IFLIX với kho phim khổng lồ mang đến cho bạn những giây phú xem phim cực kỳ thư giãn. Vậy thì hãy nhanh chóng đăng ký IFLIX Viettel để có thể xem phim tải phim miễn phí đồng thời nhận thêm data truy cập mạng ngoài ứng dụng nhé. Cước phí đăng ký chỉ từ 3.000đ gói IFLIX Viettel sẽ mang đến cho bạn những phút giây xem phim thỏa thích các bộ phim bom tấn, tình cảm lãng mạn… Bạn được hoàn toàn miễn phí cước xem phim trên ứng dụng khi đã đăng ký gói IFLIX của Viettel hãy nhanh chóng đăng ký ngay để trải nghiệm bạn nhé.

Không chỉ được miễn phí cước xem phim trên ứng dụng, khách hàng đăng ký gói cước IFLIX Viettel thành công còn nhận ngay cho mình ưu đãi data từ 100MB – 1GB vô cùng ưu đãi. Khách hàng có 3 sự lựa chọn đăng ký gói cước xem phim miễn phí trên IFLIX bao gồm: gói ngày, gói tuần và gói tháng. Cùng tìm hiểu chi tiết về các gói và cách đăng ký xem phim miễn phí trên ứng dụng IFLIX thông qua nội dung bài viết dưới đây bạn nhé.

Đăng ký gói cước IFLIX Viettel miễn phí xem phim trên ứng dụng và nhận thêm data
Đăng ký gói cước IFLIX Viettel miễn phí xem phim trên ứng dụng và nhận thêm data

Cách đăng ký IFLIX Viettel miễn phí xem phim trên ứng dụng và nhận thêm DATA:

Khách hàng có nhu cầu xem phim giải trí, có thể chọn lựa ứng dụng IFLIX Viettel, để có thể xem phim miễn phí cước data, bạn chọn 1 trong 3 gói cước: Gói ngày (L1), gói tuần (L7), gói tháng (L30) sau đó tiến hành đăng ký theo cú pháp:

[Tên gói] gửi 5282

Chi tiết các gói miễn phí xem phim trên IFLIX của Viettel: 

Loại gói Giá cước(VNĐ) Thời gian sử dụng Cú pháp đăng ký Ưu đãi
Ngày 3.000đ 1 ngày L1 gửi 5282 Miễn phí xem và tải phim trên IFLIX + 100MB data
Tuần 15.000đ 7 ngày L7 gửi 5282 Miễn phí xem và tải phim trên IFLIX + 500MB data
Tháng 50.000đ 30 ngày L50 gửi 5282 Miễn phí xem và tải phim trên IFLIX + 1GB data

Data 4G Viettel cộng thêm trong từng gói cước được dùng để truy cập Internet ngoài ứng dụng IFLIX, bạn có thể dùng để truy cập Facebook, xem Youtube, chat Zalo…

Hướng dẫn cách xem phim miễn phí trên dứng IFLIX:

Sau khi đã đăng ký gói IFLIX của Viettel thành công, bạn sẽ nhận được một tài khoản mới (dành cho khách hàng chưa đăng ký iflix) hoặc một mã VIP (dành cho khách hàng đã có tài khoản). Chỉ cần dùng tài khoản này đăng nhập vào tài khoản IFLIX là bạn đã có thể xem phim và tải phim online trên ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý: Để có thể đăng nhập tài khoản xem phím IFLIX, bạn cần phải tải ứng dụng, các bước cụ thể như sau:

  • Bước 1: Đăng ký gói cước iFlix Viettel.
  • Bước 2: Tải iFlix tại kho ứng dụng App Store (hệ điều hành IOS) và CH Play (hệ điều hành Android. Hoặc truy cập trực tiếp tại địa chỉ website iflix.com.
  • Bước 3: Đăng nhập tài khoản đã được nhà mạng cũng cấp và bắt đầu xem phim miễn phí trên ứng dụng thôi nào.

 Trên đây là chi tiết các gói cước IFLIX Viettel giúp bạn xem phim và tải phim online miễn phí trên di động. Cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời bên dế yêu. Còn chần chờ gì nữa nhanh chóng đăng ký ngay gói cước và xem những bộ phim mình yêu thích đi nào.