Trang Chủ » Hướng dẫn » Đăng ký gói VT8 Viettel chỉ 8.000đ có ngay 83 phút gọi + 830MB

Đăng ký gói VT8 Viettel chỉ 8.000đ có ngay 83 phút gọi + 830MB

BQT dangky3gviettel.net | March 7, 2018 | Hướng dẫn

Tháng 3/2018 nhà mạng Viettel đã triển khai nhiều gói cước ưu đãi hấp dẫn để chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ trong số đó đăng ký gói cước VT8 Viettel là một trong những món quà tuyệt vời mà nhà mạng đã gửi đến bạn. Khách hàng tiến hành đăng ký gói cước VT8 Viettel cho thuê bao của mình vừa có thể thỏa thích gọi thoại nội mạng vừa có thể thoải mái truy cập Internet bằng tốc độ cực cao với chi phí tiết kiệm nhất. Còn gì tuyệt vời hơn gói cước siêu ưu đãi này phải không nào?

Gói cước VT8 của Viettel là một trong các gói cước áp dụng để chúc mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ. Gói cước được áp dụng từ ngày 1/3 – 31/3/2018 và áp dụng cho khách hàng thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Để biết thông tin chi tiết cũng như cách đăng ký gói cước nhanh nhất chính xác nhất cho thuê bao của mình, mời bạn cùng theo dõi nội dùng bài viết bên dưới.

Đăng ký gói cước VT8 Viettel chỉ 8.000đ/ngày
Đăng ký gói cước VT8 Viettel chỉ 8.000đ tặng 83 phút gọi và 830MB

Thông tin chi tiết gói cước VT8 Viettel:

Chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 nhà mạng Viettel đã cho ra mắt gói cước khuyến mãi mởi ưu đãi vô cùng hấp dẫn chỉ áp dụng duy nhất trong tháng 3/2018 từ ngày 1/3 đến hết ngày 31/3. Chi tiết gói cước cụ thể như sau:

– Cước phí đăng ký: Chỉ 8.000đ/lần.

– Thời gian sử dụng: Đến 24h cùng ngày đăng ký.

– Đối tượng tham gia đăng ký: Chương trình áp dụng cho thuê bao theo danh sách, theo đó những khách hàng nhận tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài mới có thể tham gia đăng ký gói cước VT8 mạng Viettel thành công.

Cách đăng ký gói cước VT8 của Viettel:

Theo đó, những thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi của Viettel đăng ký gói cước VT8 thành công có thể tiến hành đăng ký ngay gói cước theo cú pháp tin nhắn:

VT8 gửi 191

Đăng ký gói cước thành công bạn hoàn toàn có thể thoải mái gọi thoại và truy cập Internet tốc độ cao suốt cả ngày với ưu đãi cụ thể như sau:

  • Miễn phí 83 phút gọi nội mạng Viettel.
  • Tặng 830 MB data tốc độ cao để thoải mái truy cập Internet.

Nếu nhu cầu truy cập Internet cao nhưng thuê bao của bạn không nằm trong danh sách khuyến mãi, bạn có thể đăng ký 4G Viettel gói MIMAX4G Viettel để có thể thoải mái truy cập Internet trọn gói suốt 30 ngày. Tiến hành đăng ký gói MIMAX4G Viettel (90.000đ/lần ưu đãi 3GB data và trọn gói sử dụng) bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước sau:

– Bước 1: Nhấn vào nút Đăng ký.
– Bước 2: Nhập số điện thoại đăng ký và nhấn vào nút lấy mã OTP.
– Bước 3: Mã OTP được trả về qua tin nhắn đến số thuê bao đăng ký. Bạn điền chính xác theo tin nhắn (Mã có phân biệt chữ in hoa và chữ thường) và nhấn xác nhận là đăng ký gói cước thành công.

Hy vọng rằng gói cước VT8 Viettel và các gói cước sản phẩm dịch vụ của Viettel cung cấp sẽ mang đến những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời dành cho thuê bao của bạn. Chúc bạn đăng ký thành công!