Trang Chủ » Gói Cước Khuyến Mãi » Ưu đãi 200p gọi + 100SMS nội mạng khi đăng ký gói T50K Viettel

Ưu đãi 200p gọi + 100SMS nội mạng khi đăng ký gói T50K Viettel

BQT dangky3gviettel.net | May 7, 2017 | Gói Cước Khuyến Mãi

Bạn có nhu cầu liên lạc thường xuyên trong tháng, đăng ký ngay gói T50K Viettel để tất cả các cuộc gọi thoại và nhắn tin nội mạng Viettel trở nên tiết kiệm hơn. Theo đó chỉ với 50.000đ đăng ký thành công gói T50K Viettel, khách hàng sẽ nhận ngay cho mình 200 phút gọi nội mạng và 100 tin nhắn nội mạng Viettel. Với gói cước T50K Viettel việc liên lạc chưa bao giờ thoải mái đến thế khi bạn không phải bị áp lực về vấn đề cước phí. Hãy đăng ký ngay gói T50K Viettel và trải nghiệm ngay thôi nào.

Dù không có ưu đãi về data để khách hàng truy cập Internet mạng 4G Viettel, tuy nhiên với ưu đãi gọi thoại và nhắn tin cực khủng như thế này chắc chắn gói T50K của Viettel đã giúp không ít khách hàng tiết kiệm cước phí và tận dụng cước phí để đăng ký các dịch vụ tiện ích hấp dẫn hay đăng ký 4G Viettel để lướt web nhiều hơn. Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể đăng ký gói T50K Viettel nhanh nhất về cho thuê bao di động của mình nhé.

Đăng ký gói cước T50K Viettel chỉ 50.000đ/tháng
Gói cước T50K Viettel ưu đãi 200p gọi và 100SMS nội mạng

Cách đăng ký gói cước T50K Viettel cho thuê bao di động trả trước của Viettel:

Điều kiện đăng ký gói cước T50K Viettel:

– Gói cước T50K của Viettel chỉ dành riêng cho khách hàng là thuê bao di động trả trước của Viettel.

– Có số dư tài khoản chính đảm bảo lớn hơn cước phí đăng ký gói T50K Viettel.

Khi đã đảm bảo những điều kiện trên, bạn có thể dễ dàng đăng ký gói T50K Viettel ngay theo các bước sau:

– Bước 1: Nhấn vào nút Đăng ký.
– Bước 2: Nhập số điện thoại đăng ký và nhấn vào nút lấy mã OTP.
– Bước 3: Mã OTP được trả về qua tin nhắn đến số thuê bao đăng ký. Bạn điền chính xác theo tin nhắn (Mã có phân biệt chữ in hoa và chữ thường) và nhấn xác nhận là đăng ký gói cước thành công.

Cách đăng ký gói cước T50K của Viettel cho thuê bao di động trả trước của Viettel

Thông tin chi tiết gói cước T50K của Viettel:

– Cước phí đăng ký: 50.000đ/lần trừ vào tài khoản chính.

– Thời gian sử dụng ưu đãi gói T50K Viettel: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công. (Gói cước được tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng).

– Ưu đãi: Đăng ký gói cước T50K Viettel thành công, bạn sẽ nhận ngay những ưu đãi sau đây:

– Cước vượt gói: Sử dụng hết số phút gọi và số tin nhắn miễn phí, hệ thống sẽ tính cước phát sinh cho những cuộc gọi và tin nhắn sau đó tương đương với cước hiện hành thuê bao đăng ký đang sử dụng.

*Cú pháp hỗ trợ khi tiến hành đăng ký gói T50K Viettel:

– Kiểm tra số phút gọi thoại nội mạng Viettel miễn phí và số tin nhắn nội mạng Viettel miễn phí còn lại: KTT50K gửi 109.

– Nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói T50K của Viettel nữa, quý khách hàng có thể hủy gói cước ngay bằng cách soạn tin: HUYVT gửi 191.

Nếu có nhu cầu gọi thoại và nhắn tin nội mạng cao, đăng ký gói T50K Viettel sẽ giúp khách hàng tiết kiệm cước phí tối đa. Chúc bạn có những giây phút trò chuyện và nhắn tin thoải mái cùng gói cước T50K Viettel.