Trang Chủ » Gói cước 3G Viettel » Đăng ký gói MIMAX70 Viettel trọn gói ưu đãi 3GB data chỉ 70.000đ

Đăng ký gói MIMAX70 Viettel trọn gói ưu đãi 3GB data chỉ 70.000đ

BQT dangky3gviettel.net | May 16, 2018 | Gói cước 3G Viettel

Có ngay đến 3GB data tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí cước vượt gói chỉ với 70.000đ đó là những gì mà khách hàng đăng ký gói cước MIMAX70 Viettel nhận được. Nếu như bạn đã quá quen thuộc với gói cước MIMAX Viettel ưu đãi 600MB thì hãy bắt đầu tập làm quen với ưu đãi 3GB từ gói  MIMAX70 Viettel đi nhé bởi gói cước MIMAX của Viettel đã chính thức lột xác trở thành gói cước 3G MIMAX70 Viettel ưu đãi data gấp 5 với cước phí đăng ký không thay đổi.

Chỉ với 70.000đ/tháng đăng ký gói cước MIMAX70 của Viettel thành công khách hàng nhận ngay ưu đãi 3GB data tốc độ cao và hoàn toàn không giới hạn dung lượng data tốc độ thường chắc chắn rằng gói cước sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt hơn so với trước đây. Hãy nhanh chóng đăng ký ngay gói cước MIMAX70 mạng Viettel để tự mình trải nghiệm thôi nào.

Đăng ký 3G gói MIMAX70 Viettel trọn gói data
Đăng ký gói cước MIMAX70 Viettel chỉ với 70.000đ có ngay 3GB data

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước MIMAX70 Viettel cho thuê bao di động trả trước:

Tiến hành đăng ký gói cước MIMAX70 Viettel vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước sau:

– Bước 1: Nhấn vào nút Đăng ký.
– Bước 2: Nhập số điện thoại đăng ký và nhấn vào nút lấy mã OTP.
– Bước 3: Mã OTP được trả về qua tin nhắn đến số thuê bao đăng ký. Bạn điền chính xác theo tin nhắn (Mã có phân biệt chữ in hoa và chữ thường) và nhấn xác nhận là đăng ký gói cước thành công.

– Cước phí đăng ký: 70.000đ/lần đăng ký (Đối với sim sinh viên đăng ký gói cước MIMAX70 của Viettel chỉ 50.000đ).

– Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

– Đối tượng đăng ký: Gói cước 3G MIMAX70 Viettel chỉ áp dụng cho khách hàng đang sử dụng sim di động trả trước của Viettel.

Ưu đãi khủng từ gói cước MIMAX70 của Viettel:

Tiến hành đăng ký gói cước MIMAX70 Viettel khách hàng được thỏa thích truy cập Internet tốc độ cao và không giới hạn tốc độ thường với ưu đãi cụ thể như sau:

  • Miễn phí 3GB data 3G Viettel để truy cập Internet tốc độ cực cao.
  • Sử dụng hết ưu đãi hệ thống sẽ tự động hạ băng thông khách hàng có thể truy cập Internet tốc độ thường hoàn toàn miễn phí.

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói MIMAX70 Viettel:

  • Kiểm tra dung lượng data tốc độ cao Viettel còn lại của gói MIMAX70: KTTK gửi 191.
  • Không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước, bạn có thể hủy gói 3G MIMAX70 Viettel bằng cú pháp: HUY gửi 191 sau đó soạn gửi 191 để hoàn tất thủ tục hủy.

Hy vọng rằng gói cước MIMAX70 Viettel là gói cước thay thế gói MIMAX của Viettel sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng tốt hơn và thoải mái hơn. Nhanh chóng đăng ký ngay gói cước và tự mình trải nghiệm nhé, chúc bạn thành công!