Trang Chủ » Hướng dẫn » Đăng ký gói HBH90 Viettel ưu đãi 60GB data và nhiều phút gọi

Đăng ký gói HBH90 Viettel ưu đãi 60GB data và nhiều phút gọi

BQT dangky3gviettel.net | October 28, 2018 | Hướng dẫn

Tha hồ gọi thoại với ưu đãi lên đến 2GB/ ngày và thả ga gọi thoại cả nội mạng lẫn ngoại mạng đó là những gì khách hàng nhận được khi đăng ký gói cước HBH90 Viettel. Với ưu đãi 3 trong 1 vô cùng tiện lợi gói cước HBH90 Viettel sẽ mang đến cho khách hàng nhưng trải nghiệm vừa tuyệt vời lại vừa tiết kiệm cước phí. Quá là ưu đãi tuy nhiên gói cước chỉ áp dụng cho một số thuê bao theo danh sách và nếu bạn là một trong số các thuê bao may mắn thì đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói cước khuyến mãi này bạn nhé.

Theo đó, chỉ với 90.000đ đăng ký gói cước HBH90 của Viettel khách hàng nhận ngay ưu đãi 60GB/tháng (2GB/ngày) nhận thêm 50 phút gọi ngoại mạng miễn phí và hoàn toàn miễn phí cước gọi nội mạng tất cả các cuộc gọi Viettel dưới 20 phút. Cú pháp đăng ký vô cùng đơn giản chỉ với 1 tin nhắn, mời bạn cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết chi tiết về gói cước HBH90 mạng Viettel này nhé.

Đăng ký gói cước HBH90 Viettel chỉ 90.000đ/tháng
Nhận ngay 60GB data và nhiều phút gọi khi đăng ký gói HBH90 Viettel

Đăng ký gói cước HBH90 Viettel nhận ưu đãi 3 trong 1 hấp dẫn:

Khách hàng có nhu cầu gọi thoại và truy cập Internet thường xuyên có thể tiến hành đăng ký gói cước HBH90 Viettel để tiết kiệm cước phí sử dụng nhiều hơn. Tiến hành đăng ký gói cước bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

HBH90 0988246777 gửi 9123

Hoặc nhấn vào nút  để đăng ký gói cước HBH90 mạng Viettel nhanh nhất về cho thuê bao của mình.

Trong đó:

  • HBH90 là tên của gói cước.
  • 0988246777 là mã số đại lý.
  • 9123 là tổng đài Viettel.

Đăng ký gói cước thành công, bạn không cần phải lo lắng hay áp lực về cước phí sử dụng để truy cập Internet và gọi thoại nữa bởi tất cả đã được gói HBH90 Viettel giải quyết thay bạn với ưu đãi cụ thể như sau:

  • Miễn phí 60GB data tốc độ 4G Viettel/ 3G Viettel sử dụng trong 30 ngày (Giới hạn mỗi ngày sử dụng 2GB, ưu đãi không được cộng dồn sang ngày tiếp theo, sử dụng hết ưu đãi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối).
  • Tặng 50 phút gọi ngoại mạng trong nước, không giới hạn số phút trong mỗi cuộc gọi. Sử dụng hết 50 phút, hệ thống sẽ tính cước phí gọi theo cước phí hiện hành mà thuê bao Viettel của bạn đang sử dụng.
  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút, không giới hạn số lần gọi trong thời gian 30 ngày sử dụng. Mỗi cuộc gọi quá 10 phút sẽ được nhà mạng tính cước tương đương với cước phí hiện hành.

 Thông tin chi tiết gói cước HBH90 của Viettel:

– Cước phí đăng ký: Chỉ 90.000đ/lần đăng ký trừ trực tiếp vào tài khoản của thuê bao đăng ký.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

– Đối tượng đăng ký: Gói HBH90 của Viettel áp dụng cục bộ cho thuê bao theo danh sách:

  • Thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký gói HBH90 của Viettel từ tổng đài Viettel.
  • Kiểm tra danh sách khuyến mãi của ứng dụng My Viettel để biết gói HBH90 có nằm trong danh sách khuyến mãi hay không.

Nếu không thể đăng ký gói cước HBH90 mạng Viettel thành công thì bạn cùng đừng buồn nhé, nhà mạng Viettel đã triển khai rất nhiều gói cước tích hợp để bạn lựa chọn hãy truy cập trang web dangky3gviettel.net để cập nhật các gói cước mới nhất, ưu đãi nhất hiện nay.

Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước HBH90 Viettel thành công!