Trang Chủ » Hướng dẫn » Đăng ký gói cước VTTRE của Viettel nhận ưu đãi khủng

Đăng ký gói cước VTTRE của Viettel nhận ưu đãi khủng

BQT Dangky3gviettel.net | June 8, 2016 | Hướng dẫn

Đăng ký gói cước VTTRE Viettel nhận ngay ưu đãi khủng bao gồm 1GB Data và 100 phút gọi nội mạng chỉ với 50.000đ/tháng. Đây là gói khuyến mãi Viettel rất thích hợp với các bạn trẻ có nhu cầu sử dụng 3G và liên lạc khá nhiều. Hãy cùng dangky3gviettel.net tìm hiểu chi tiết về gói VTTRE cưc hấp dẫn này của Viettel nhé!

Thường xuyên sử dụng điện thoại để gọi đến các thuê bao Viettel khác đồng thời có nhu cầu truy cập Internet thường xuyên hãy nhanh chóng đăng ký ngay gói cước VTTRE của Viettel để có thể thoải mái sử dụng các nhu cầu thiết yếu nhưng vẫn không phải lo lắng vấn đề cước phí phát sinh quá cao. Hãy nhanh chóng đăng ký gói cước để tự mình trả nghiệm bạn nhé.

Đăng ký gói cước VTTRE Viettel chỉ với 50.000đ/tháng

Cách đăng ký gói cước VTTRE Viettel

Bạn muốn đăng ký gói ưu đãi VT TRẺ của Viettel cho thuê bao di động của mình, rất đơn giản chỉ cần thực hiện thao tác đăng ký theo 3 bước sau:

– Bước 1: Nhấn vào nút Đăng ký.
– Bước 2: Nhập số điện thoại đăng ký và nhấn vào nút lấy mã OTP.
– Bước 3: Mã OTP được trả về qua tin nhắn đến số thuê bao đăng ký. Bạn điền chính xác theo tin nhắn (Mã có phân biệt chữ in hoa và chữ thường) và nhấn xác nhận là đăng ký gói cước thành công.

Ngay khi đăng ký gói cước thành công hệ thống sẽ tặng ngay cho bạn 1GB Data tốc độ cao và 100 phút gọi nội mạng miễn phí. Với ưu đãi này bạn có thể vừa lướt web vừa tám chuyện cùng những người thân yêu của mình một cách thoải mái.

Thông tin chi tiết về gói VTTRE của Viettel

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao di động nhận được tin nhắn từ tổng đài Viettel hoặc có tên trong danh sách nhận ưu đãi của nhà mạng.

– Ưu đãi: Tặng 1GB lưu lượng tốc độ cao và 100 phút gọi nội mạng Viettel trên toàn quốc.

– Cước phí sử dụng: Chỉ 50.000đ/tháng.

– Chu kỳ gói cước: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công gói khuyến mãi Viettel này.

gói cước VTTRE của Viettel

Những điều cần biết khi dùng gói cước VT TRẺ Viettel

– Hệ thống sẽ tính cước gọi theo chính sách hiện hành khi bạn sử dụng hết 100 phút gọi.

– Nhà mạng sẽ tự động ngắt kết nối 3G khi dùng hết Data, bạn có thể chọn mua thêm lưu lượng 3G Viettel để tiếp tục sử dụng.

– Gói VTTRE Viettel sẽ tự động gia hạn khi sang chu kỳ mới nếu tài khoản gốc có số dư tối thiểu 50.000đ.

Với những ưu đãi cực hấp dẫn từ gói cước khuyến mãi VTTRE mạng Viettel hy vọng bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị từ thế giới Internet tràn ngập sắc màu cũng như có thêm những phút trò chuyện thật vui cùng bạn bè, người thân. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng Data nhiều hơn thì nên tham khảo các gói cước 3G Viettel trọn gói để hạn chế cước phát sinh.

Chúc bạn sử dụng hiệu quả ưu đãi 1GB và 100 phút gọi từ gói cước VTTRE Viettel.