Trang Chủ » Gói cước 3G Viettel » Đăng ký gói cước UMAX300 Viettel trọn gói data chỉ với 300.000đ/tháng

Đăng ký gói cước UMAX300 Viettel trọn gói data chỉ với 300.000đ/tháng

BQT dangky3gviettel.net | May 12, 2018 | Gói cước 3G Viettel

Nếu như bạn có nhu cầu truy cập Internet thường xuyên, hãy nhanh chóng đăng ký gói cước UMAX300 Viettel cho thuê bao di động của bạn nhé. Nhằm hỗ trợ nhu cầu sử dụng dịch vụ Internet tối ưu hiệu quả và tiết kiệm nhất, nhà mạng Viettel đã triển khai nhiều gói cước 3G Viettel và 4G Viettel cực kỳ ưu đãi và sự kết hợp giữa 4G/3G siêu tiện lợi, ưu đãi siêu khủng từ gói UMAX300 của Viettel là một trong những giải pháp tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua, hãy nhanh chóng đăng ký gói cước cho thuê bao di động của mình để có 30 ngày trải nghiệm tuyệt vời nhất bạn nhé.

Việc đăng ký gói cước UMAX300 của Viettel vô cùng đơn giản chỉ với 3 bước nhập mã được thực hiện trên di động. Chỉ với 300.000đ/tháng đăng ký gói cước 3G/4G UMAX300 Viettel thành công khách hàng sẽ nhận ngay cho mình ưu đãi 30GB data tốc độ cao và không giới hạn data tốc độ thường 1Mbps (Nhanh gấp 8 lần tốc độ thường của gói MIMAX70 Viettel).

Đăng ký gói cước UMAX300 Viettel ưu đãi trọn gói
Hướng dẫn cách đăng ký gói cước UMAX300 Viettel cho thuê bao di động

Thông tin chi tiết gói cước UMAX300 Viettel:

Nếu như ở tốc độ thường của gói MIMAX70 Viettel khách hàng chỉ có thể truy cập ở trạng thái TEXT thì ở gói UMAX300 Viettel ở tốc độ thường bạn có thể thả ga xem Youtube, chơi game mà không lo giật lag, chính vì điều này gói cước đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng chi tiết gói cước cụ thể như sau:

– Cước phí đăng ký: 300.000đ/lần đăng ký.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

– Đối tượng đăng ký: Gói UMAX300 của Viettel áp dụng cho khách hàng đang sử dụng sim si động trả trước/ trả sau của Viettel. Áp dụng cho cả sim di động đã hoặc chưa tiến hành chuyển đổi sang sim 4G Viettel.

– Ưu đãi: Đăng ký gói cước UMAX300 của Viettel thành công khách hàng có 30 ngày sử dụng dịch vụ Mobile Internet cực đã bằng tốc độ cao với ưu đãi cụ thể như sau:

Miễn phí 30GB data tốc độ cao sử dụng truy cập mạng trọn gói suốt cả tháng. Khách hàng có thể tha hồ xem phim, lướt facebook, chat zalo, đọc báo điện tử, cày game online…. mọi lúc mọi nơi. 

Đặc biệt, khi hết ưu đãi bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập Internet miễn phí ớ tốc độ 1Mbps cho đến hết chu kỳ gói cước.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước UMAX300 của Viettel:

Để đăng ký gói cước UMAX300 Viettel cho thuê bao di động của bạn, khách hàng chỉ cần thực hiện theo 3 bước sau:

– Bước 1: Nhấn vào nút Đăng ký.
– Bước 2: Nhập số điện thoại đăng ký và nhấn vào nút lấy mã OTP.
– Bước 3: Mã OTP được trả về qua tin nhắn đến số thuê bao đăng ký. Bạn điền chính xác theo tin nhắn (Mã có phân biệt chữ in hoa và chữ thường) và nhấn xác nhận là đăng ký gói cước thành công.

Các cú pháp hỗ trợ khi đăng ký gói cước 3G/4G UMAX300 Viettel:

 Kiểm tra dung lượng tốc độ cao Viettel còn lại của gói cước: KTTK gửi 191.

– Để hủy gói cước UMAX300 Viettel nếu không có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo. Bạn chỉ cần soạn tin: HUY gửi 191 sau đó soạn gửi 191 để xác nhận hủy.

Trên đây là chi tiết gói cước UMAX300 của Viettel gói cước 3G Viettel/ 4G Viettel trọn gói cho khách hàng đang sử dụng sim di động của Viettel. Nếu thường xuyên sử dụng di động để truy cập mạng thì chần chờ gì mà không đăng ký ngay gói cước UMAX300 Viettel cho thuê bao của mình bạn nhé.