Trang Chủ » 4G Viettel » Đăng ký gói cước TET10 Viettel ưu đãi 1GB data lướt web Tết thả ga

Đăng ký gói cước TET10 Viettel ưu đãi 1GB data lướt web Tết thả ga

BQT dangky3gviettel.net | January 26, 2018 | 4G Viettel

Để khách hàng có thể đón một mùa Tết trọn vẹn yêu thương và nhiều niềm vui nhà mạng Viettel đã triển khai gói cước 4G TET10 Viettel với mong muốn giúp khách hàng thoải mái truy cập Internet trong dịp Tết Nguyên đán. Đăng ký gói TET10 Viettel khách hàng có thể thoải mái sử dụng dịch vụ Mobile Internet trong ngày đăng ký bằng ưu đãi data cực cao với cước phí đăng ký cực thấp, đây cũng là món quà Tết nhà mạng muốn dành đến quý khách hàng để Tết thêm nhiều niềm vui và tiếng cười.

Chỉ với 10.000đ khách hàng đã có thể đăng ký gói TET10 của Viettel thành công và nhận về cho mình ưu đãi lên đến 1GB data tốc độ cao để thoải mái truy cập mạng bằng tốc độ cực nhanh sử dụng đến 24h cùng ngày đăng ký. Để biết cách đăng ký cũng như thông tin về gói cước ưu đãi này, mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của dangky3gviettel.net nhé.

Đăng ký 4G gói TET10 Viettel chỉ 10.000đ/ngày
Đăng ký gói cước TET10 Viettel chỉ 10.000đ có ngay 1GB data lướt web thả ga ngày Tết

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước TET10 Viettel:

Hiểu được nhu cầu sử dụng mạng của khách hàng trong dịp Tết sẽ tăng cao, nhà mạng Viettel đã mang đến cho khách hàng một giải pháp vô cùng tuyệt vời chính là đăng ký gói 4G TET10 Viettel. Gói cước chỉ được áp dụng trong khoảng thời gian từ ngày 18/1 đến hết ngày 28/2/2018 nhằm phục vụ nhu cầu truy cập mạng dịp Tết trở nên tiết kiệm hơn.

Để đăng ký gói cước TET10 Viettel khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp:

TET10 gửi 191

Khi tin nhắn đăng ký được gửi đi tổng đài Viettel sẽ gửi phản hồi đến bạn, hãy kiểm tra xem thuê bao đã đăng ký gói cước thành công chưa nhé. Nếu đã đăng ký thành công, bạn có thể soạn tin KTTK gửi 191 để kiểm tra lưu lượng 4G Viettel ưu đãi đã nhận được.

Thông tin chi tiết gói cước TET10 của Viettel:

– Thời gian áp dụng gói TET10 Viettel: Từ 18/1 – 28/2/2018.

– Đối tượng tham gia: Gói cước áp dụng cho khách hàng là thuê bao di động trả trước nhận tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài của Viettel.

– Cước phí đăng ký: Chỉ 10.000đ/lần đăng ký.

– Thời gian sử dụng: Đến 24h cùng ngày đăng ký.

– Ưu đãi: Đăng ký gói cước TET10 của Viettel thành công khách hàng có đến 1GB data để truy cập Internet bằng mạng 4G cực cao đến hết ngày đăng ký.

Còn gì tuyệt vời hơn khi ngày Tết lướt Web thả ga với cước phí siêu rẻ, tất cả chỉ có khi bạn đăng ký gói TET10 Viettel. Nhanh chóng đăng ký ngay để trải nghiệm điều khác biệt trong dịp Tết Mậu Tuất 2018 này bạn nhé.