Trang Chủ » Hướng dẫn » Đăng ký gói cước Myclip Viettel miễn phí data xem video thả ga

Đăng ký gói cước Myclip Viettel miễn phí data xem video thả ga

BQT dangky3gviettel.net | October 23, 2017 | Hướng dẫn

Trong những ngày được nghỉ ngơi, bạn thường làm gì để thư giãn? Nếu vẫn chưa tìm được nguồn cảm hứng giải trí nào thì hãy để dangky3gviettel.net giúp bạn nhé, đăng ký ngay dịch vụ Myclip Viettel để thỏa sức xem các video clip, upload các video của bạn hay để lại thật nhiều bình luận đối với các video mà bạn yêu thích. Vói dịch vụ Myclip Viettel cả mạng xã hội video vô cùng đặc sắc sẽ được gói gọn lại bằng chiếc điện thoại bạn đang dùng.

Theo đó, đăng ký gói Myclip của Viettel thành công bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn cước data khi truy cập myclip.vn hoặc truy cập app Myclip trên di động. Đặc biệt hơn nữa là tốc độ truy cập luôn ở mức cao nhất sẽ cho bạn trải nghiệm cảm giác xem video mượt mà nhất. Gói Myclip Viettel sẽ mang đến cho bạn giây phút thư giãn vô cùng sinh động, hãy đăng ký ngay cho thuê bao của mình và tự trải nghiệm thôi nào!

Dịch vụ Myclip Viettel mạng xã hội Video đặc sắc
Myclip Viettel – Tham gia mạng xã hội video miễn phí hoàn toàn data

Đăng ký dịch vụ Myclip Viettel miễn phí data tốc độ cao truy cập Myclip:

Nhà mạng Viettel triển khai 3 gói cước Myclip của Viettel với 3 chu kỳ khác nhau để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Để đăng ký bạn soạn tin theo cú pháp của từng chu kỳ, cụ thể như sau:

Gói Soạn cú pháp Cước phí Hạn dùng
Gói ngày DK gửi 9062 3.000đ 1 ngày
Gói tuần DK7 gửi 9062 10.000đ 1 tuần
Gói tháng DK30 gửi 9062 35.000đ 1 tháng

Đăng ký gói cước thành công, bạn sẽ được miễn phí 100% cước data 3G Viettel khi truy cập địa chỉ http://myclip.vn hoặc truy cập App Myclip (tải trên kho ứng dụng) trên di động tương ứng với chu kỳ mà bạn đăng ký.

Các tính năng hấp dẫn từ dịch vụ Myclip của Viettel:

– Đăng ký dịch vụ thành công, bạn sẽ luôn được truy cập ở tốc độ cao không giới hạn dung lượng.

– Đăng tải Video với tốc độ cực nhanh hoàn toàn miễn phí.

– Tham gia chia sẻ, bình luận trên cộng đồng mạng xã hội Video với hàng chục triệu khách hàng Viettel.

Trên đây là chi tiết về dịch vụ Myclip Viettel mạng xã hội video mang tính giải trí vô cùng đặc sắc. Mọi thắc mắc về dịch vụ bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài Viettel để được hỗ trợ giải đáp. Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước thành công.