Trang Chủ » Gói cước 3G Viettel » Đăng ký gói cước MIMAX200 Viettel trọn gói data chỉ 200.000đ/tháng

Đăng ký gói cước MIMAX200 Viettel trọn gói data chỉ 200.000đ/tháng

BQT dangky3gviettel.net | May 13, 2018 | Gói cước 3G Viettel

Bạn biết tin gì chưa? Gói cước DMAX200 Viettel nay đã được lột xác thành gói cước MIMAX200 Viettel ưu đãi data gấp 5 lần với cước phí đăng ký không thay đổi. Nếu thường xuyên truy cập Internet trên di động, bạn cần có data tốc độ cao để thoải mái truy cập Internet trên di động, vậy thì không còn sự lựa chọn nào hoàn hảo hơn khi bạn đăng ký gói cước MIMAX200 Viettel, chỉ với 200.000đ/tháng khách hàng nhận được ưu đãi data trọn gói để lướt web miễn phí suốt 30 ngày và không phát sinh cước vượt gói.

Nếu như gói cước DMAX200 Viettel ưu đãi trọn gói chỉ 3GB data thì gói cước MIMAX200 của Viettel là gói cước 3G Viettel trọn gói mang đến cho quý khách hàng ưu đãi lên đến 15GB data và hoàn toàn miễn phí data tốc độ thường không giới hạn. Gói cước MIMAX200 Viettel sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, cùng theo dõi chi tiết để biết cách đăng ký gói cước bạn nhé.

Đăng ký gói cước MIMAX200 Viettel ưu đãi data trọn gói
Đăng ký gói cước MIMAX200 Viettel chỉ với 200.000đ/tháng

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước MIMAX200 Viettel:

Thường xuyên phải truy cập Internet trên di động, bạn đừng chần chờ hãy nhanh chóng đăng ký ngay gói cước MIMAX200 Viettel để có thể trải nghiệm tuyệt vời cùng dịch vụ Mobile Internet của Viettel bạn nhé. Để đăng ký 3G gói cước MIMAX200 của Viettel bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Nhấn vào nút Đăng ký.
– Bước 2: Nhập số điện thoại đăng ký và nhấn vào nút lấy mã OTP.
– Bước 3: Mã OTP được trả về qua tin nhắn đến số thuê bao đăng ký. Bạn điền chính xác theo tin nhắn (Mã có phân biệt chữ in hoa và chữ thường) và nhấn xác nhận là đăng ký gói cước thành công.

Đăng ký gói cước MIMAX200 của Viettel thành công khách hàng nhận ưu đãi data cực khủng cụ thể như sau:

  • Miễn phí 15GB data tốc độ cao để thoải mái truy cập Internet.
  • Sử dụng hết data tốc độ cao khách hàng vẫn có thể truy cập Internet ở tốc độ thường không giới hạn và hoàn toàn miễn phí.

Thông tin chi tiết gói cước MIMAX200 của Viettel:

– Cước phí đăng ký: 200.000đ/lần đăng ký.

– Đối tượng đăng ký:

  • Thuê bao di động trả trước.
  • Thuê bao di động trả sau.

– Thời gian sử dụng ưu đãi:

  • 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công đối với thuê bao trả trước.
  • Đến 24h ngày cuối cùng của tháng đối với thuê bao trả sau.

Các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói MIMAX200 Viettel:

– Kiểm tra dung lượng data Viettel tốc độ cao còn lại của gói cước: KTTK gửi 191.

– Nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước, bạn có thể hủy gói MIMAX200 Viettel ngay theo cú pháp: HUY gửi 191 sau đó tổng đài Viettel sẽ nhanh chóng gửi tin nhắn yêu cầu xác nhận hủy, lúc này bạn soạn gửi 191 để hoàn tất thủ tục hủy.

Hy vọng rằng gói 3G MIMAX200 Viettel sẽ giúp khách hàng tậu một data khủng để thoải mái lướt web mà không phải lo lắng hay áp lực về vấn đề cước phí sử dụng.