Trang Chủ » 4G Viettel » Đăng ký gói cước MI5K Viettel chỉ 5.000đ tặng ngay 200MB data

Đăng ký gói cước MI5K Viettel chỉ 5.000đ tặng ngay 200MB data

BQT dangky3gviettel.net | December 30, 2017 | 4G Viettel

Trong những chuyến du lịch hay nghỉ dưỡng ngắn ngày, làm thế nào để bạn có thể check-in thả ga mà không lo cước phí, câu trả lời chính là đăng ký gói cước MI5K Viettel. Không chỉ đáp ứng nhu cầu du lịch ngắn ngày mà gói cước MI5K Viettel còn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng có nhu cầu truy cập Internet trong những ngày dế yêu không thể tìm được cột sóng wifi. Chỉ vói 5.000đ/ngày bạn sẽ có thể thoải mái lướt Facebook, Zalo hay chat Messenger mà không phải lo lắng về vấn đề cước phí.

Theo đó, chỉ với 5.000đ/lần đăng ký thành công gói MI5K của Viettel khách hàng có ngay 200MB data tốc độ 4G Viettel để truy cập Internet thoải mái đến 24h. Không chỉ có thế gói cước còn không giới hạn số lần đăng ký trong ngày, hãy nhanh chóng đăng ký gói cước để nhu cầu truy cập Internet trong ngày trở nên nhanh hơn và tiết kiệm hơn bạn nhé.

Gói cước MI5K Viettel chỉ 5.000đ
Đăng ký gói cước MI5K của Viettel chỉ 5.000đ có ngay 200MB data

Ưu đãi data hấp dẫn từ gói cước MI5K Viettel:

Đăng ký gói cước thành công, khách hàng có thể thoải mái truy cập Internet bằng tốc độ cao suốt cả ngày với ưu đãi chi tiết như sau:

  • Miễn phí 200MB data tốc độ 4G Viettel để truy cập Internet.
  • Sử dụng hết ưu đãi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối bạn sẽ không lo chi phí phát sinh.
  • Đặc biệt hơn, khách hàng khi sử dụng hết data có thể hủy gói cước và đăng ký lại để tiếp tục sử dụng Internet tốc độ cao.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước MI5K của Viettel:

Để đăng ký gói cước MI5K Viettel khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

MI5K 0988246777 gửi 9123

Hoặc nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất về cho thuê bao của mình.

Trong đó:

Thông tin chi tiết gói cước MI5K của Viettel:

– Cước phí đăng ký: 5.000đ/lần kích hoạt gói cước thành công.

– Thời gian sử dụng: Đến 24h cùng ngày đăng ký.

– Đối tượng đăng ký: Gói MI5K của Viettel áp dụng cho khách hàng là thuê bao di động trả trước/ trả sau của Viettel đang sử dụng sim 4G Viettel, nếu bạn chưa có sim 4G Viettel, hãy nhanh chóng đến ngay cửa hàng Viettel gần nhất để làm thủ tục chuyển đổi.

Trên đây là chi tiết gói cước MI5K Viettel, mong rằng gói cước sẽ mang đến cho khách hàng tốc độ truy cập thật nhanh và thật tiết kiệm.