Trang Chủ » Hướng dẫn » Đăng ký gói cươc FBSV Viettel – Truy cập Facebook tốc độ cao chỉ 15.000đ

Đăng ký gói cươc FBSV Viettel – Truy cập Facebook tốc độ cao chỉ 15.000đ

BQT dangky3gviettel.net | November 18, 2017 | Hướng dẫn

Đăng ký gói cước FBSV Viettel khách hàng sẽ có ngay 10GB data để luôn được truy cập Facebook tốc độ cao trong suốt 30 ngày. Số dung lượng data ưu đãi từ gói FBSV Viettel chắc chắn sẽ giúp khách hàng có thể thoải mái truy cập Facebook. Facebook là nhu cầu không thể thiếu với rất nhiều người dụng hiện nay, hiểu điều đó nhà mạng Viettel đã triển khai gói FBSV Viettel với ưu đãi khủng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng một cách tiết kiệm nhất.

Gói FBSV của Viettel là gói cước Facebook sinh viên Viettel chỉ áp dụng cho khách hàng là thuê bao sinh viên mang đến sự tiện lợi khi trao đổi học tập cùng bạn bè hoặc giải trí sau những giờ học tập căng thẳng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể tham gia đăng ký gói cước FBSV Viettel cho thuê bao của mình ngay nhé.

Đăng ký gói FBSV Viettel chỉ 15.000đ
Đăng ký gói cước FBSV Viettel – gói Facebook sinh viên Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước FBSV Viettel nhận ưu đãi data khủng:

Để đăng ký gói cước FBSV Viettel khách hàng hãy nhanh chóng soạn tin theo cú pháp:

FBSV gửi 191

Đăng ký gói cước thành công khách hàng sẽ nhận ngay 10GB data để truy cập Facebook với tốc độ cao nhất.

– Ưu đãi 10GB data chỉ áp dụng cho khách hàng truy cập Facebook.com hoặc trên ứng dụng Facebook của điện thoại. Các hoạt động ngoài gói sẽ được tính cước phí riêng.

– Gói cước không bắt buộc hay hạn chế bất kỳ gói cước 4G/3G Viettel nào khác vì thế bạn có thể sử dụng song song gói Facebook sinh viên Viettel và 1 gói cước 3G Viettel/ 4G Viettel khác.

Thông tin chi tiết gói cước FBSV của Viettel:

– Cước phí đăng ký: 15.000đ/tháng.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công, gói cước được tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ.

– Đối tượng đăng ký: Gói Facebook sinh viên Viettel áp dụng cho khách hàng hòa mạng sinh viên trong năm 2017.

Nếu bạn là thuê bao sinh viên mới hòa mạng, đừng bỏ qua cơ hội thoải mái lướt Facebook cùng gói cước Facebook sinh viên của Viettel nhé, chúc bạn đăng ký gói cước thành công!